TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA LAS BEAUTY CHÚNG TÔI TRONG TƯƠNG LAI:

1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Trở thành công ty phân phối dược mỹ phẩm hàng đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ tại thị trường Việt Nam vào năm 2021

2. SỨ MỆNH
– Ngày càng nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ của công ty LAS BEAUTY.
– Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời, đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.
– Mang đến những sản phẩm làm đẹp thuần Việt chất lượng nhất góp phần đem đến sự tự tin cho người phụ nữ.
– Đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường sống Việt Nam

3. TRIẾT LÝ KINH DOANH của chúng tôi:
Khách hàng là trên hết, LAS BEAUTY luôn hướng đến khách hàng, luôn tôn trọng và lắng nghe khách hàng, Las beauty sẽ người bạn đồng hành của khách hàng khắp cả nước. “VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN của khách hàng là sự thành công của LAS BEAUTY” Mong muốn của LASBEAUTY là mang lại cho khách hàng giá trị 3S: Sắc đẹp, Sức Khỏe và Sẻ chia! Đây là những yếu tố tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng MÀ công ty luôn muốn hướng tới.

Dựa trên những giá trị này, chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp của khách hàng.

4. MỤC TIÊU
– Đưa các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo đến gần nhất với chị em phụ nữ ở khắp mọi miền đất nước.
– Không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất, tiên tiến nhất.
– Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động, tạo mối quan hệ lâu dài, tin tưởng, tôn trọng đối với khách hàng.
– Xây dựng một đội ngũ nhân viên ưu tú, trong đó tất cả các thành viên đoàn kết và hướng tới tương lai của công ty, đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. #Founder_Trương_Hiền.