Skip to content
Trang chủ » ร้านสะดวกซื้อในไทย: สิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ก่อนไปช้อปปิ้ง

ร้านสะดวกซื้อในไทย: สิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ก่อนไปช้อปปิ้ง

ส่อง! 6 แบรนด์ดังร้านสะดวกซื้อเมืองไทย ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

ร้านสะดวกซื้อในไทย

ร้านสะดวกซื้อในไทยเป็นสถานที่ซื้อของที่มีอยู่ทั่วทั้งประเทศ ร้านสะดวกซื้อเป็นผลมาจากแนวคิดที่ตอบสนองความต้องการและความสะดวกของผู้บริโภค โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มค่าให้แก่ลูกค้า และจากการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมธุรกิจร้านสะดวกซื้อในไทยในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ร้านสะดวกซื้อได้ก้าวสู่ความสำเร็จเป็นอย่างมาก

การประวัติของร้านสะดวกซื้อในไทย

ร้านสะดวกซื้อในไทยมีกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2505 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดสะดวกและรวดเร็วของร้านสะดวกซื้อที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ การมาของร้านสะดวกซื้อในไทยได้เปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมการซื้อขายในประเทศ ซึ่งผู้บริโภคมีสภาวะที่เร่งรีบมากขึ้น เนื่องจากความต้องการในการซื้อสินค้าในขณะที่คนมีเวลาน้อยลง ร้านสะดวกซื้อเป็นแนวคิดใหม่ที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างรวดเร็ว

การเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อในไทย

อุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อในไทยได้มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากความสำเร็จของแนวคิดและแบรนด์ร้านสะดวกซื้อที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว ร้านสะดวกซื้อเป็นที่เลือกสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อของในช่วงเวลาที่จำกัด และแบรนด์ของร้านสะดวกซื้อที่ได้รับความนิยมอย่างชัดเจนในไทยคือ 7-11 และ Lawson ซึ่งได้มีจำนวนสาขาที่ก้าวสู่เจริญก้าวไปอย่างเร็วกว่าคาดหวัง

ภาพรวมของร้านสะดวกซื้อในไทยในปัจจุบัน

ร้านสะดวกซื้อในไทยในปัจจุบันมีจำนวนมากมายที่สามารถพบเห็นได้ทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหลวงกรุงเทพฯ หรือในเมืองต่าง ๆ ร้านสะดวกซื้อเป็นที่เลือกสำหรับการซื้อสินค้าพื้นฐานและอื่น ๆ ที่ผู้คนต้องการในประจำวัน นอกจากนี้ ร้านสะดวกซื้อยังเป็นสถานที่ที่แสวงหาอาหารว่างและเครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อยังมีบริการอื่น ๆ เช่นการชำระเงินบิลสินค้า การซื้อบัตรเติมเงินและบัตรเติมน้ำมัน ทำให้ร้านสะดวกซื้อเป็นสถานที่ที่สำคัญในชีวิตประจำวันของคนไทย

วิตกกังวลและข้อจำกัดของร้านสะดวกซื้อในไทย

การมีจำนวนร้านสะดวกซื้อมากขึ้นทำให้ตลาดการค้าขาดถึงความเด็ดขาด เนื่องจากสินค้าที่ขายในร้านสะดวกซื้อมีความคล้ายคลึงกัน บางครั้งผู้บริโภคอาจจะไม่สามารถหาสินค้าที่ต้องการในร้านสะดวกซื้อได้ นอกจากนี้ยังเกิดการแข่งขันท้องถิ่นและระดับสากลในตลาดร้านสะดวกซื้อซึ่งส่งผลให้ร้านสะดวกซื้อต้องพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจให้มีความแข่งขันสูงขึ้น

สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงสำหรับร้านสะดวกซื้อในไทย

การเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมซื้อของผู้บริโภคมีผลต่อร้านสะดวกซื้อในไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น ในขณะเดียวกัน การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมกำลังมีผลต่อธุรกิจร้านสะดวกซื้อในไทย เช่น การสแกนบาร์โค้ดเพื่อชำระเงินพร้อมกับแอพพลิเคชันที่ใช้ในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

กลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพร้านสะดวกซื้อในไทย

การพัฒนาการประสบการณ์ลูกค้าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพร้านสะดวกซื้อ ผลประโยชน์ที่อาจได้รับจากการพัฒนาคือเพิ่มสินค้าที่ลูกค้าต้องการ และสร้างประสบการณ์ซื้อสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า นอกจากนี้ การตอบสนองต่อความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้ร้านสะดวกซื้อสามารถรักษาลูกค้ารายเดิมได้และสร้างฐานลูกค้าที่มั่นคง

แนวโน้มการพัฒนาและการสร้างนวัตกรรมสำหรับร้านสะดวกซื้อในไทย

การใช้เทคโนโลยีในการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่เพิ่มมูลค่าเป็นหนึ่งในแนวโน้มที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาของร้านสะดวกซื้อในไทย นอกจากนี้ยังมีการใช้แนวคิดนวัตกรรมในการวิเคราะห์และปรับปรุงกระบวนการธุรกิจร้านสะดวกซื้อ ทั้งหลังจากได้รับความนิยมในตลาด ร้านสะดวกซื้อจึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีการเพิ่มมูลค่าและเป็นเวทีสำหรับการสร้างนวัตกรรมที่น่าสนใจในธุรกิจ

ตามท

ส่อง! 6 แบรนด์ดังร้านสะดวกซื้อเมืองไทย ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ร้านสะดวกซื้อในไทย ร้านสะดวกซื้อ 7-11, ร้านสะดวกซื้อ lawson, ร้านสะดวกซื้อ หมายถึง, ร้านสะดวกซื้อ คาราบาว, มูลค่าตลาดร้านสะดวกซื้อ, ชื่อร้านสะดวกซื้อ, จํานวนร้านสะดวกซื้อในประเทศไทย 2565, ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ คือ

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ร้านสะดวกซื้อในไทย

ส่อง! 6 แบรนด์ดังร้านสะดวกซื้อเมืองไทย ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ
ส่อง! 6 แบรนด์ดังร้านสะดวกซื้อเมืองไทย ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

หมวดหมู่: Top 85 ร้านสะดวกซื้อในไทย

ดูเพิ่มเติมที่นี่: lasbeautyvn.com

ร้านสะดวกซื้อ 7-11

ร้านสะดวกซื้อ 7-11: ร้านที่เราพบเจอได้ง่ายๆ

ร้านสะดวกซื้อ 7-11 เป็นร้านที่คนไทยและคนทั่วโลกรู้จักกันดี ซึ่งตลอดเวลาเดินทางที่ไหนก็จะพบเจอกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองไทยหรือในประเทศอื่น 7-11 เป็นรายการสินค้าสะดวกและบริการที่ได้รับความนิยมจากผู้คนในทุกช่วงวัยและสภาพสังคมทั่วไป ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวของร้านสะดวกซื้อ 7-11 ให้เข้าใจและรู้จักกับความสำคัญของร้านที่เราไม่ควรมองข้าม

ความเป็นมาของร้านสะดวกซื้อ 7-11

ในปี พ.ศ. 2498 คุณจากชาวอเมริกันที่ชื่อว่า เธอวัน ทอมสัน ริชาร์ดสัน ได้เปิดที่เดิม “7-Eleven” ในกรุงเทพฯ โดยดำเนินการในระบบเดิมๆ จนกระทั่งปี 2499 ซึ่งเป็นเวลาเท่ากับ 69 ปีที่ผ่านมา มีการระบายสาขาที่สามารถออกบิลสินค้าให้ลูกค้าได้ครบทุกชนิด และก็กลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในตลาด 7-11 เร่งรัดการพัฒนาตัวเองที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นเอกลักษณ์ด้วยความสวยงาม

การเติบโตของร้านสะดวกซื้อ 7-11

7-11 ได้ติดอันดับที่หนึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและได้รับการรักษาเอาไว้ในตลาดมากที่สุดในประเทศไทย มีสาขาทั้งหมดกว่า 13,000 สาขาทั่วประเทศ 7-11 ได้ถูกสร้างขึ้นในแนวคิดของเพื่อเป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับผู้คนที่ต้องการและต้องการบริการทั้งวันทั้งคืน กับสินค้าหลากหลายและบริการชั้นนำตามเทรนด์ใหม่ๆ อาทิเช่น ธนาคารพกเอสเอ็ม ที่สามารถถอนเงินสดและเช็คบัญชีต่างๆ ได้ ร้านอาหารต่างๆ รวมถึงบริการวางบัตรอาหารผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

ร้านสะดวกซื้อ 7-11 เป็นที่ต้องการของคนไทยมาตลอดเวลา เนื่องจากได้รับการบริการที่ดี ราคาที่ถูก และความสะดวกสบาย ซึ่งนับวันกับโลกที่เติบโตอยู่ในยุคดิจิทัล 7-11 กลายเป็นสถานที่เอื้อมถิ่นสำหรับผู้คนที่ไม่มีเวลาหยุดรับประทานอาหาร เป็นต้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ 7-11

1. ที่ไหนที่เราสามารถหาสาขา 7-11 ใกล้บ้านได้ง่ายที่สุด?

ทุกเขตในกรุงเทพมหานครและจังหวัดหลายๆ จังหวัดสามารถค้นหาสาขา 7-11 ในระบบ GPS ได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์คำว่า “7-11” หรือ “ร้านสะดวกซื้อ” ลงบนแอปพลิเคชันที่คุณใช้งาน เช่น Google Maps หรือ Apple Maps เพื่อดูสาขาในพื้นที่ที่คุณอยู่

2. 7-11 เปิดทำการอย่างไร?

ส่วนใหญ่สาขา 7-11 เปิดทำการตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าถึง 12 ทุ่ม และบางสาขายังเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้มาเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการตลอดเวลา ทุกเมื่อและทุกที่

3. ทาง 7-11 ให้บริการสินค้าอะไรบ้าง?

ร้านสะดวกซื้อ 7-11 มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ อาทิเช่น ขนมปังไข่มุก นมเปรี้ยว ขนมปังกระเทียม ไอศครีม ซูชิ สุกี้ ส้มตำ ขนมจีน ผลไม้ น้ำดื่ม อาหารสำเร็จรูป ขนมหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการทานอาหาร อุปกรณ์ต่างๆ เวชภัณฑ์ สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และยังเปิดทั้งธนาคารพกเอสเอ็ม พร้อมบริการหลากหลายอื่นๆ

4. ร้าน 7-11 มีบริการให้คนพิการมั้ย?

ใช่ คนพิการสามารถเข้าไปใช้บริการที่สาขา 7-11 ได้ภายในที่ด้วยความเข้าใจและการร่วมมือจากฝ่ายบริการ ทั้งนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเอื้อมถิ่นและความเป็นกันเองของแบรนด์ 7-11

ในสุดท้าย 7-11 นอกจากจะเป็นที่สำหรับการช็อปปิ้ง ยังเป็นสถานที่และตรงที่คุณสามารถพบเพื่อนและคนที่คุณรัก ระหว่างเดินทางจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมและความสะดวกสบาย จึงทำให้ 7-11 เป็นสถานที่ถาวรที่ไม่ว่าคนในทุกช่วงวัยจะต้องการและใช้บริการอย่างไรก็ตาม

ร้านสะดวกซื้อ Lawson

ร้านสะดวกซื้อ Lawson: ร้านค้าที่ครบวงจรสำหรับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

ในยุคที่เร่งรีบและคุณภาพชีวิตที่แข็งแกร่งในยุคนี้ เจ้าของร้านค้ารวบรวมทรัพยากรที่ใช้ซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายโดยผู้คนจำเป็นต้องการร้านค้าชั้นนำที่สามารถรองรับความต้องการของคู่ขาฝั่งทั้งภายในและภายนอก และ Lawson ก็เพิ่งกวาดรางวัล “Best Retailer” ที่งาน Convenience Retail Asia Awards รอบปี 2021 ที่จัดขึ้นในเมืองฮ่องกง

ร้านค้าที่ครบวงจรในสะดวกซื้อ Lawson ถูกก่อตั้งโดย Takeshi Niinami และ Genichi Tamatsuka ในปี 1975 ที่สุดยอดเมืองที่ตั้งนั้นเกิดขึ้นที่อยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตั้งแต่เปิดตัวมา Lawson คงไม่จำเป็นต้องยกย่องคุณสมบัติทางธุรกิจ ด้วยความแตกต่างและการให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม, วิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการเป็นผู้นำในตลาดธุรกิจสะดวกซื้อ และรูปแบบธุรกิจที่มีความยืดหยุ่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า กล่าวได้ว่า Lawson เป็นกองทัพของร้านค้าสะดวกซื้อที่ครบวงจรสำหรับชีวิตประจำวัน

ความเป็นมาของ ร้านสะดวกซื้อ Lawson

Lawson ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 14 มีนาคม ค.ศ. 1975 ผ่าน บริษัทมหาชน โนกิ-นิญามิ จำกัด และงานสำหรับนักธุรกิจในยุคนั้นจะตั้งอยู่ใน ค่ายผลิตสินค้าทั่วไป (FMCG) ยอดนิยมเช่น นม อิเล็กทรอนิกส์ อาหารตามสั่ง ฯลฯ เป็นต้น แต่เรื่องนี้อาจไม่ได้มีผลต่อความสำเร็จของเจ้าของร้าน เพราะเพื่อนบ้านของทุกคนในชุมชนเคยให้การสนับสนุนในด้านการมอบบริการที่ดีและสินค้าคุณภาพ และเชื่อว่าการประสบความสำเร็จของปฏิบัติธรรมในงานธุรกิจจะส่งผลต่อความสำเร็จให้กับคนที่รับประทานเมื่อแลกเปลี่ยนความคิดของกลุ่มคน

ร้านค้าที่ครบวงจรสำหรับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

Lawson มีจุดขายที่ดังนั้นจัดว่าสามารถรองรับพื้นที่ใช้สอยของตึกชุ่มชนทั้งภายในตลาดหรือติดกับอาคารพาณิชย์ เริ่มจากการขยายโต้ตอบต่อความต้องการของเหล่าชาวตำบล และพลายวางก็เป็นสถานที่ที่ลูกค้าสามารถหาพิพิธภัณฑ์พื้นที่ อาทิ ขนมปัง, กระทง, กับขนมหวานรสชาติที่มีชื่อเสียง เบเกอรี่สด, สูตร DIY, อาหารและเครื่องดื่มสำเร็จรูป, ยา และน้ำดื่มรสชาติผสม, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เป็นต้น

Lawson ยังกลายเป็นลีดเดอร์ที่เกี่ยวข้องกับโลกออนไลน์ต่างๆก่อนใคร เนื่องจากเขาใช้เวลาในการสีชมพูอย่างมากในการให้บริการกับโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งการขายของ Lawson และยอดขายบรรจุภัณฑ์ไปถึงมือผู้บริโภคมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมีระบบและประสิทธิภาพ บลงเวลาบริการบนโลกเสมือนของ Lawson

โดยทั้งสองประเทศสมาชิกในรับบริการ Lawson คือ ประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย โดยสิ่งที่แนะนำกันไปสำหรับทางเลือกของพื้นที่รางวัลในทางร้านค้าและอาหารในที่นี้จะเป็น Lawson พ่ายแพ้ไม่ได้ เนื่องจากเหล่ากลุ่มลูกค้าที่น่าทึ่งอยู่เยอะแยะและมีประสิทธิภาพที่สามารถสรรค์สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนส่วนรวมของพวกเขา ทางร้านค้าเข้มแข็งยืนยันความสัมพันธ์พิเศษในขณะที่คุณกินของอร่อยผ่านโปรไฟล์ และคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

อื่นๆที่คุณได้รับจากร้านค้าสะดวกซื้อ Lawson คือร้านค้าในตำนาน ที่ดูแลลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลกในทุก ๆ วัน นอยกว่าจะได้รับโอกาสที่จะให้บริการในรูปแบบที่เน้นความไม่คิดอะไรมาก เพราะการบริการด้านบริหารจัดการ ความพิถีพิถัน ปริมาณการออกแบบ ร่วมบัญชี ความตรงตัวของตัวเลือก สภาพแวดล้อมอบอุ่น การยกระดับสถานะของผู้ชื่นชอบลูกค้ามากขึ้นและความงดงามในการเก็บรักษางานแบบไม่แม่นยำ ร้านค้าสะดวกซื้อ Lawson รองรับโอกาสที่จะเดินทางไปรับประมาณกว่า 15 ล้านคนในวันใหญ่

FAQs:

1. Lawson เปิดทำการทั้งหมดกี่ชั่วโมงต่อวัน?
Lawson เปิดทำการทั้งหมด 24 ชั่วโมงต่อวัน ทำให้ลูกค้าสามารถเข้ามาช้อปปิ้งและซื้อของตามความต้องการของตนได้ตลอดเวลา

2. สามารถหาสินค้าญี่ปุ่นพิเศษได้ที่ Lawson หรือไม่?
ใช่ คุณสามารถหาสินค้าญี่ปุ่นพิเศษได้ที่ร้านค้า Lawson โดย Lawson มีความร่วมมือกับบริษัทญี่ปุ่นในการนำเข้าสินค้าญี่ปุ่นอย่างเช่น ขนมหวานพิเศษ, เครื่องดื่มสุขภาพและผลิตภัณฑ์สุขภาพอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รักในวัฒนธรรมญี่ปุ่น.

3. Lawson มีบริการจัดส่งสินค้าทางออนไลน์หรือไม่?
ใช่ คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้า Lawson ผ่านระบบออนไลน์และมีบริการจัดส่งสินค้าแบบด่วนสำหรับลูกค้าในบางพื้นที่

4. Lawson มีบริการอาหารจานด่วนหรือไม่?
ใช่ ร้านค้า Lawson มีบริการอาหารจานด่วนอย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึงขนมปัง, อาหารสุขภาพ, อาหารสำเร็จรูปและอาหารสำหรับเด็กอีกด้วย

5. Lawson มีบริการธนาคารหรือไม่?
ใช่ Lawson มีบริการธนาคารภายในร้านค้า ที่คุณสามารถถอนเงินเป็นจำนวนจำกัดและทำธุรกรรมอื่น ๆ ได้

พบ 46 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ร้านสะดวกซื้อในไทย.

ตลาดร้านสะดวกซื้อ ปี 2564 โอกาสมี แต่ยิ่งเปิดมาก ก็ยิ่งแข่งดุ (วิเคราะห์)
ตลาดร้านสะดวกซื้อ ปี 2564 โอกาสมี แต่ยิ่งเปิดมาก ก็ยิ่งแข่งดุ (วิเคราะห์)
ตลาดร้านสะดวกซื้อ ปี 2564 โอกาสมี แต่ยิ่งเปิดมาก ก็ยิ่งแข่งดุ (วิเคราะห์)
ตลาดร้านสะดวกซื้อ ปี 2564 โอกาสมี แต่ยิ่งเปิดมาก ก็ยิ่งแข่งดุ (วิเคราะห์)
เทียบฟอร์มธุรกิจ 'ร้านสะดวกซื้อ' ในไทย
เทียบฟอร์มธุรกิจ ‘ร้านสะดวกซื้อ’ ในไทย
ตลาดร้านสะดวกซื้อ ปี 2564 โอกาสมี แต่ยิ่งเปิดมาก ก็ยิ่งแข่งดุ (วิเคราะห์)
ตลาดร้านสะดวกซื้อ ปี 2564 โอกาสมี แต่ยิ่งเปิดมาก ก็ยิ่งแข่งดุ (วิเคราะห์)
ร้านสะดวกซื้อที่เกาหลี แข่งให้สุดแล้วไปหยุดที่เดลิเวอรี่ (วิเคราะห์)
ร้านสะดวกซื้อที่เกาหลี แข่งให้สุดแล้วไปหยุดที่เดลิเวอรี่ (วิเคราะห์)
7-Eleven ร้านสะดวกซื้อแรกที่มีสาขามากกว่า 20,000 ในญี่ปุ่น และมากกว่า  10,000 ในไทย | Brand Inside
7-Eleven ร้านสะดวกซื้อแรกที่มีสาขามากกว่า 20,000 ในญี่ปุ่น และมากกว่า 10,000 ในไทย | Brand Inside
Cpall ร้านสะดวกซื้อยอดขายโต กำไรพุ่ง 49% ไตรมาส 1 ที่ 3,453 ล้านบาท :  Pptvhd36
Cpall ร้านสะดวกซื้อยอดขายโต กำไรพุ่ง 49% ไตรมาส 1 ที่ 3,453 ล้านบาท : Pptvhd36
Thaismescenter] สมรภูมิค้าปลีกเดือด! Cj Express Vs 7-Eleven นอกจาก 2 แบรนด์ ร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง “7-Eleven และ Family Mart” ที่มุ่งเน้นการขยายสาขา ในรูปแบบแฟรนไชส์แล้ว ยังมีอีกหลายแบรนด์ร้านสะดวกซื้อที่กำลังก้าวขึ
Thaismescenter] สมรภูมิค้าปลีกเดือด! Cj Express Vs 7-Eleven นอกจาก 2 แบรนด์ ร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง “7-Eleven และ Family Mart” ที่มุ่งเน้นการขยายสาขา ในรูปแบบแฟรนไชส์แล้ว ยังมีอีกหลายแบรนด์ร้านสะดวกซื้อที่กำลังก้าวขึ
Cp All รายได้ปี 2564 เพิ่มขึ้น แต่กำไรสุทธิลดลง | Brand Inside
Cp All รายได้ปี 2564 เพิ่มขึ้น แต่กำไรสุทธิลดลง | Brand Inside
ร้านสะดวกซื้อ ในประเทศไทย ได้กลายเป็น 1 ในธุรกิจที่มาแรงในตลาด Fmcg
ร้านสะดวกซื้อ ในประเทศไทย ได้กลายเป็น 1 ในธุรกิจที่มาแรงในตลาด Fmcg
ส. ผู้ค้าปลีกไทย คาดความเชื่อมั่นค้าปลีกไตรมาสแรกลดลง เหตุกำลังซื้ออ่อนแอ  นโยบายรัฐไม่ชัดเจน | Brand Inside
ส. ผู้ค้าปลีกไทย คาดความเชื่อมั่นค้าปลีกไตรมาสแรกลดลง เหตุกำลังซื้ออ่อนแอ นโยบายรัฐไม่ชัดเจน | Brand Inside
กรุงเทพธุรกิจ]
กรุงเทพธุรกิจ] “วิจัยกสิกรฯ” คาด ปี 2565-66 ยอดขาย #ร้านสะดวกซื้อ ในไทยฟื้นตัวหลังจากโควิดคลี่คลาย แต่การรักษายอดขายให้สม่ำเสมอท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงเป็นโจทย์ท้าทายสำคัญ 14 ก.ย.65 ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ออกรายงานเร
เซเว่น อีเลฟเว่น - วิกิพีเดีย
เซเว่น อีเลฟเว่น – วิกิพีเดีย
ร้านสะดวกซื้อที่ลาว สะดวกซื้อจริงหรือเปล่าเหมือนที่ไทยมั้ย? - Youtube
ร้านสะดวกซื้อที่ลาว สะดวกซื้อจริงหรือเปล่าเหมือนที่ไทยมั้ย? – Youtube
รู้จัก M-Point Mart และร้านแคมทาง ในวันที่ 7-Eleven กำลังจะไปบุกลาว :  Pptvhd36
รู้จัก M-Point Mart และร้านแคมทาง ในวันที่ 7-Eleven กำลังจะไปบุกลาว : Pptvhd36
รัฐบาลไทย-ข่าวทำเนียบรัฐบาล-มาตรการหลักที่จำเป็นของร้านค้าสะดวกซื้อในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19  มีอะไรบ้าง ??
รัฐบาลไทย-ข่าวทำเนียบรัฐบาล-มาตรการหลักที่จำเป็นของร้านค้าสะดวกซื้อในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 มีอะไรบ้าง ??
คาโอ” ผนึกกำลัง “เซเว่นฯ” จัดแคมเปญเพื่อคนไทย ปลอดภัยจากไข้เลือดออก -  บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
คาโอ” ผนึกกำลัง “เซเว่นฯ” จัดแคมเปญเพื่อคนไทย ปลอดภัยจากไข้เลือดออก – บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
เช็คก่อนช้อป !!! ห้าง-ร้านสะดวกซื้อ ขยับเวลาเปิด-ปิด เริ่ม 21 มิ.
เช็คก่อนช้อป !!! ห้าง-ร้านสะดวกซื้อ ขยับเวลาเปิด-ปิด เริ่ม 21 มิ.
Review : แอบส่องร้านสะดวกซื้อใน
Review : แอบส่องร้านสะดวกซื้อใน “เวียดนาม” แต่ทำไมมีแต่สินค้า Made In Thailand!
ยอดขาย 'ร้านสะดวกซื้อ' ในจีน สามไตรมาสแรกโต 6.3%
ยอดขาย ‘ร้านสะดวกซื้อ’ ในจีน สามไตรมาสแรกโต 6.3%
ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ
ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ” รวมข่าวเกี่ยวกับ “ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ” เรื่องราวของ”ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ”
เปิดวิธีนำสินค้าเข้าไปขายใน 7-11 สำหรับผู้ประกอบการ Smes  ที่ต้องการเติบโตไปกับร้านสะดวกซื้อที่มีสาขาอยู่ทั่วไทย
เปิดวิธีนำสินค้าเข้าไปขายใน 7-11 สำหรับผู้ประกอบการ Smes ที่ต้องการเติบโตไปกับร้านสะดวกซื้อที่มีสาขาอยู่ทั่วไทย
ทีดี ตะวันแดง นำเทคโนโลยี Google Cloud ยกระดับร้านค้าโชห่วยไทย
ทีดี ตะวันแดง นำเทคโนโลยี Google Cloud ยกระดับร้านค้าโชห่วยไทย
รวมของกินอร่อยๆในเซเว่นญี่ปุ่น แต่เซเว่นไทยไม่มี / Kinyuud - Youtube
รวมของกินอร่อยๆในเซเว่นญี่ปุ่น แต่เซเว่นไทยไม่มี / Kinyuud – Youtube
ค้าปลีกต่างชาติปิดรัวๆ ยังเหลือธุรกิจอะไรที่ลงทุนในไทยต่อบ้าง
ค้าปลีกต่างชาติปิดรัวๆ ยังเหลือธุรกิจอะไรที่ลงทุนในไทยต่อบ้าง

ลิงค์บทความ: ร้านสะดวกซื้อในไทย.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ร้านสะดวกซื้อในไทย.

ดูเพิ่มเติม: https://lasbeautyvn.com/category/digital-studios/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *