Skip to content
Trang chủ » ข้าวต้มปลากะพง Pantip: อร่อยที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด

ข้าวต้มปลากะพง Pantip: อร่อยที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด

912 ข้าวต้มปลากะพง สูตรต้มน้ำซุปปลา น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว Porridge with fish

ข้าวต้ม ปลา กะพง Pantip

ข้าวต้มปลากะพง วิธีทำ, ข้าวต้มปลากะพง ครัวคุณต๋อย, วิธี ทํา ข้าวต้ม ปลากะพง ไม่ให้ คาว, น้ำจิ้ม ข้าวต้มปลา Pantip, ข้าวต้ม ปลา ด อ ล ลี่ ครัวบ้าน พิ ม, สูตร ข้าวต้ม ปลา เยาวราช, ข้าวต้ม ปลา นิล Pantip, ข้าวต้มปลากะพง น้ำจิ้มข้าวต้ม ปลา กะพง pantip

ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารที่อร่อยและมีตัวอย่างที่หลากหลายอันตรายและเป็นไอเทมในขนมจานไทยทั้งภายในและต่างประเทศ อาหารนี้มีลักษณะอย่างที่เยี่ยมชมและสามารถทำได้โดยใช้วัตถุดิบที่ง่ายต่อการหา ยิ่งไปกว่านั้น เมนูดังกล่าวยังเป็นที่นิยมอย่างมากในหลายจังหวัดของประเทศไทย

ประวัติเครื่องดื่มข้าวต้มปลากะพง

ข้าวต้มปลากะพงเป็นเมนูที่มีประวัติการดัดแปลงยาวนาน ที่สร้างขึ้นโดยคนไทยชาวริบ หลีกัลยาณมิตร ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาจจะเสียดสีเนื่องจาก การสำรวจค้นพบช่องต่าง ๆ ในปริมาณราชอาณาจักรไทย ที่อาจโดนเนื่องจาก การพาไปในประเทศจีนและเปอร์เซีย ที่เป็นกลุ่มเผ่าหลวงต่าง ๆ และอีกอาหารจานชนิดหนึ่งที่ตั้งชื่อว่า ชาบู เป็นต้น

วัตถุดิบที่ใช้ในการทำข้าวต้มปลากะพง

ข้าวต้มปลากะพงเป็นเมนูที่ทุกคนสามารถทำได้สะดวกและรวดเร็ว วัตถุดิบหลักที่ใช้ประกอบด้วย ปลากะพง, ข้าว, น้ำ, เกลือ และ พริกไทย อย่างไรก็ตาม สามารถเพิ่มส่วนผสมอื่น ๆ เช่น น้ำปลา, มันสำปะหลังบด, ผัก หรือ แครอทและหอมใหญ่ ตามประสาเด็ดของแต่ละช่วงทฤษฎี อย่างไรก็ตาม เมนูดังกล่าวยังคงอร่อยและเป็นมิตรต่องบอร์นทรัพยากรทางท้องถิ่นอย่างกว้างขวาง

กระบวนการทำข้าวต้มปลากะพง

กระบวนการทำข้าวต้มปลากะพงต้องเริ่มต้นด้วยการซอยหอมได้ ทำได้โดยการที่วัตถุดิบยังอยู่ในกะทะหรือในหม้อทำอาหารสำเร็จรูป จากนั้นให้นำน้ำมาเติมไปในสูตร สามารถใช้น้ำเปล่าหรือน้ำซุปไก่ก็ได้สำหรับแต่ละสูตร ก่อนจะเติมเกลือและพริกไทย เมื่อน้ำเติมกรอบ จะคุ้มกลิ่นเติมกับสมุนไพรอื่น ๆ
ข้าวต้มปลากะพงสามารถนำไปดัดแปลงเพื่อสร้างลูกน้ำต่าง ๆ
ต่อมาจะทำให้ปลากะพงสุกกับการหมักเมล็ดเล็ก ๆ หรือโรยเสิร์ฟบนเวเฟอร์เหล็ก ปลากะพงจะเหนียวและละเอียด นอกจากนี้ พริกไทยผสมไข่กระเทียมและน้ำพริก ก็เป็นส่วนประกอบที่ดีในข้าวต้มปลากะพง

เทคนิคการเลือกสรรและปรุงแต่งปลากะพงในข้าวต้ม

การเลือกสรรและปรุงแต่งปลากะพงในข้าวต้มเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเมนูดังกล่าว มีเคล็ดลับที่ช่วยให้ปลากะพงมีรสชาติเข้มข้นและอร่อยมากขึ้น การเลือกที่ส่วนศูนย์กลางของปลากะพงที่เนื้อปลาเจริญขึ้นทำให้ปลามีรสชาติอันเด็ดประทับใจ และการโรยหรือเจียวปลากะพงบนตัวข้าวต้มเมื่อพร้อมใช้หรือทิ้งไว้ในหม้อดินสังเกตได้ว่าหน้าเมืองที่มีลักษณะเม็ดเล็ก ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นอย่างดี

วิธีการเสิร์ฟข้าวต้มปลากะพงให้ดูน่ารับประทาน

การเสิร์ฟข้าวต้มปลากะพงเพื่อดูน่าทาน สามารถใช้ชามหรือชามยกพิเศษได้ โดยเฉพาะในหม้าย สามารถเรียงซ้อนส่วนน้ำข้าวต้มปลากะพงให้คล้ายกัน และวางปลากะพงบนด้ามข้างบน นอกจากนี้ สามารถเพิ่มวัตถุดิบเพิ่มเติม เช่น ใบกรีน, องุ่นตามต้องการ และตัวก๋วยเตี๋ยวด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถเสิร์ฟมากับน้ำจิ้มที่อร่อยและเข้ากับข้าวต้มปลากะพงได้ดีกว่า

เคล็ดลับและเทคนิคในการทำข้าวต้มปลากะพงที่สูงขั้น

เคล็ดลับและเทคนิคในการทำข้าวต้มปลากะพงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างอร่อยและดี ยกตัวอย่างเช่น การใช้ปลากะพงแบบเตรียม ซึ่งเป็นปลากะพงที่ขัดแย้งน้ำมันอย่างต่อเนื่อง ที่ถูกนำมาเผาให้เป็นผงและผสมด้วยอาหารผวายที่มีอยู่แล้วนำมาผสมกับน้ำสูตร หรือสามารถผสมเครื่องปรุงรสเพิ่มเติม เช่น กระเทียม, เกลือและพริกไทย รวมทั้งการหมักเม็ดเล็ก ๆ ของปลากะพงก็ช่วยให้เนื้อปลากะพงซ่อนรสชาติได้แก่ง่ายและใหญ่และการซิ่วโรยความหวานของปลากะพงด้วยสมุนไพร อาทิ กระเทียมและพริกไทย พร้อมทั้งใช้โครงสร้างอาการสูตร อย่างเช่น มะพร้าวขูดเคลือบพิเศษ เพื่อให้เกิดความสุขและตอบสนองต่อความต้องการของรสชาติได้อย่างชัดเจน

ยอดเลิศของข้าวต้มปลากะพงเรียบง่ายด้วยวัตถุดิบที่ใช้ในการทำและกรอบของปลากะพงคือสิ่งที่ทำให้หลากหลายและน่าจับต้อง รสชาติอร่อยของเมนูดังกล่าวมักจะแปลกแยกต่างไปกับแต่ละร้านประเภท นอกจากนี้ ยังมีความเสมอภาคท้องถิ่นในการทำข้าวต้มปลากะพงที่ทำให้สามารถรับประทานรสชาติที่หลากหลายและถือคติว่าอร่อยอีกด้วย

FAQs:
1. ข้าวต้มปลากะพงนั้นจะหาเจอได้ที่ไหนบ้าง?
ข้าวต้มปลากะพงจะมีจำหน่ายในร้านอาหารไทยที่มักจะมีให้เลือกสั่งซื้อ นอกจากนี้ อาหารนี้ยังมีให้บริการใน

912 ข้าวต้มปลากะพง สูตรต้มน้ำซุปปลา น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว Porridge With Fish

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ข้าวต้ม ปลา กะพง pantip ข้าวต้มปลากะพง วิธีทํา, ข้าวต้มปลากะพง ครัวคุณต๋อย, วิธี ทํา ข้าวต้ม ปลากะพง ไม่ให้ คาว, น้ำจิ้ม ข้าวต้มปลา Pantip, ข้าวต้ม ปลา ด อ ล ลี่ ครัวบ้าน พิ ม, สูตร ข้าวต้ม ปลา เยาวราช, ข้าวต้ม ปลา นิล Pantip, ข้าวต้มปลากะพง น้ำจิ้ม

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ข้าวต้ม ปลา กะพง pantip

912 ข้าวต้มปลากะพง สูตรต้มน้ำซุปปลา น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว Porridge with fish
912 ข้าวต้มปลากะพง สูตรต้มน้ำซุปปลา น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว Porridge with fish

หมวดหมู่: Top 94 ข้าวต้ม ปลา กะพง Pantip

ดูเพิ่มเติมที่นี่: lasbeautyvn.com

ข้าวต้มปลากะพง วิธีทํา

ข้าวต้มปลากะพง วิธีทํา: อร่อยน่าลิ้ม ชาติหวานใส่ได้ทั้งคาวและหวาน

ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารท้องถิ่นของชาวไทยที่มีความนิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย อาหารชนิดนี้มีบทบาทสำคัญในประเทศไทยเนื่องจากเป็นเมนูที่รวมรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการไว้ในตัวหนึ่ง ด้วยวิธีการทำที่ไม่ซับซ้อนและส่วนผสมที่คุ้นเคย ข้าวต้มปลากะพงกลายเป็นประจำในงานเทศกาลต่างๆ หรือเป็นจานคาวที่มักจะมีในโต๊ะของครอบครัวไทยในช่วงวันหยุดที่สุดคุ้มค่า

วันนี้เราก็จะมาเรียนรู้วิธีทำข้าวต้มปลากะพงกันเถอะ!

ส่วนผสมที่คุณต้องการ:
– ปลากะพง: 1 ตัว (ขนาดกลางถึงใหญ่)
– ข้าวหอมมะลิ: 1 ถ้วย
– น้ำมันรำข้าว: 1 ช้อนโต๊ะ
– ถั่วลิสง: 1 ช้อนโต๊ะ
– ข่าแก้ว: 2 ชิ้น
– ตะไคร้: 2 ชุด
– ใบมะกรูด: 5 ใบ
– เกลือ: 1 ช้อนชา
– น้ำปลา: 1 ช้อนโต๊ะ
– ผักชีสับ: 2 ช้อนโต๊ะ
– มะนาว: 1 ลูก

ขั้นตอนการทำข้าวต้มปลากะพง:
1. ใส่น้ำมันรำข้าวลงในหม้อและเปิดไฟก้นหม้ออย่างไม่ตั้งช้ากลัวจะทำให้ข้าวติดก้นหม้อ
2. นำข้าวหอมมะลิลงไปยังหม้อน้ำมันที่เราเตรียมไว้ และคลุกเคล้าให้เข้ากับน้ำมัน
3. หมั่นคอยคลุกเคล้าข้าวให้เข้ากับน้ำมันให้เปียกทั้งหมด แต่ควรประหยัดเวลาเพราะจะทำให้ข้าวมีความเหนียวสมบูรณ์ขึ้น
4. ใส่ปลากะพงลงไปในหม้อที่มีข้าวอยู่ให้ทั่วถึง
5. ใส่น้ำปลาลงในหม้อที่มีปลากะพงและข้าวอยู่
6. ใส่ข่าแก้วที่คาดน้ำมันต่อหม้อที่มีปลากะพงและข้าวอยู่ เพื่อให้เริ่มมีกลิ่นหอมที่เข้ากับน้ำปลาและข้าว
7. ใส่ตะไคร้ลงไปในหม้อ และปรุงรสด้วยใบมะกรูด
8. พอน้ำหม้อเริ่มเดือด ให้ลดไฟต่ำลง และคอยสังเกตปลากะพงว่าสุกไหม โดยทดลองหลี่ยปลากะพงด้านในดูว่าสีขาวทั้งหมดรวมถึงกล้ามเนื้อหรือไม่ ถ้ายังไม่สุกให้ตีปลาไว้อีกครั้ง
9. เปิดเตาที่ไฟหรือจ่ายไฟให้น้อยลง ให้น้ำต้มดูดน้ำปลาและรสชาติจากปลากะพงลงไปในข้าว ยิ่งเปิดตอนนี้นานเท่าไรก็ยิ่งทำให้ข้าวทั่วถึงมีรสชาติเป็นข้าวต้มปลากะพง
10. เปลี่ยนไฟเป็นอ่อนลงให้ทั่วกับน้ำหม้อ เพื่อให้ความเข้มข้นของน้ำปลาและปลาที่ตกในน้ำหม้อเติมสูงสุด ต่อเวลาปริมาณ 10-15 นาที
11. ปิดไฟและตักข้าวต้มปลากะพงใส่ถ้วย
12. โรยผักชีสับและผลมะนาวลงบนข้าวต้มปลากะพง

FAQs:
1. ข้าวต้มปลากะพงกินกับอะไรได้บ้าง?
ข้าวต้มปลากะพงสามารถกินคู่กับผักสดหรือผลไม้สดที่ชอบได้ เช่น มะนาว ผักกระเฉด แครอท และผักชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังเหมาะกับการกินคู่กับน้ำพริกผลไม้หรือน้ำพริกลงท้ายทางเนื้อสัตว์บางชนิดเช่นไก่ทอด หรือหมูทอด

2. ข้าวต้มปลากะพงนั้นอยู่ในอาหารคาวหรือหวาน?
ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารที่มีทั้งสายคาวและหวาน ในข้าวต้มปลากะพงนั้นมีใบมะกรูดและข่าแก้วช่วยให้รสชาติเข้มข้นของเนื้อปลากะพงออกมา ช่วงตำรับหลังตกสุกแล้วน้ำปลาจะช่วยให้มีรสชาติเค็มมัน แต่ข้าวที่ทำนั้นทะเล็ดเนื้อหวานลงในตัวด้วยการวุ้นน้ำจากข้าว ดังนั้นข้าวต้มปลากะพงมีรสชาติหวานเบาบางที่น่าลิ้ม

3. ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างไร?
ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ปลากะพงมีโปรตีนมาก และเป็นแหล่งของกรดไขมันอิ่มตัว (Omega-3) ซึ่งมีประโยชน์ต่อการป้องกันโรคหัวใจ กรอกหลอดเลือด และสมอง นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี แมกนีเซียม โพแทสเซียม และซีงแมกนีเซียม ซึ่งช่วยปรับสมดุลย์ร่างกาย และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

4. ทำไมควรเติมมะนาวและผักชีลงบนข้าวต้มปลากะพง?
การเติมมะนาวลงบนข้าวต้มปลากะพงเป็นการเพิ่มความหอมสดชื่นและความกรอบกระปรี้กระเปร่าให้กับเมนู และมะนาวยังมีสารเปลี่ยนรสให้ปรุงรสชาติตามต้องการ ในขณะเดียวกัน ผักชีลงบนข้าวต้มปลากะพงเพื่อเสริมสร้างรสชาติที่หอมอร่อย และในบางครั้งก็เพื่อเพิ่มปริมาณผักสลับไปกับเมนู

5. สามารถเตรียมข้าวต้มปลากะพงล่วงหน้าได้หรือไม่?
หากคุณต้องการเตรียมข้าวต้มปลากะพงไว้ต้มก่อนเวลาที่จะทานก็สามารถทำได้ แต่ในกรณีนี้ควรเตรียมแย่งเวลาการต้มให้มากขึ้นเพื่อป้องกันการข้าวต้มที่น้ำหลุดออกจากข้าว แนะนำให้เตรียมข้าวต้มปลากะพงใหม่หรือร้อนโดยตรงเพื่อให้น้ำหอมของปลาและรสชาติของวัตถุดิบคงอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้

ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารท้องถิ่นที่น่าซื้อขายและรสชาติที่นานาชาติต่างชื่นชม วิธีการทำไม่ซับซ้อนและเคล็ดลับคือใส่ปลากะพงลงในหม้อที่มีข้าวหอมมะลิและอุปกรณ์อื่นๆ ร่วมด้วย การเติมเครื่องปรุงรสธรรมดาเช่น ข่าแก้ว ตะไคร้ และใบมะกรูดก็เพียงพอที่จะเติมความหอมและรสชาติให้กับน้ำหลุดข้าว แน่นอนว่าความเป็นของวันนี้ของเราจะไม่เสียหายเพียงแค่คุณลองทำด้วยตัวเอง!

ข้าวต้มปลากะพง ครัวคุณต๋อย

ข้าวต้มปลากะพง ครัวคุณต๋อย

ข้าวต้มปลากะพง เป็นอาหารที่เป็นที่นิยมอย่างมากในวงกว้างของประเทศไทย มีรสชาติเผ็ดร้อนจากพริกแกงและน้ำปลา นิยมรับประทานกันในวันหนึ่ง รวมถึงมีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพด้วย ข้าวต้มปลากะพงเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนและัลคาลอรี่ต่อจานละเล็กน้อย และมีคุณโภชนาการที่ค่อนข้างครบถ้วน นี่คือบทความที่ช่วยให้คุณทราบถึงข้าวต้มปลากะพงของครัวคุณต๋อยให้ละเอียดและครบถ้วน

การเตรียมอาหารข้าวต้มปลากะพงนั้นไม่ยุ่งยาก ต้องมีส่วนประกอบหลักคือปลากะพง รวมถึงส่วนประกอบย่อยอื่น ๆ เช่นเนื้อปลากะพงสดหรือปลากะพงแห้ง ภายในหม้อทอดสุก หลังจากนั้นให้เตรียมวัตถุดิบด้านล่างต่าง ๆ เช่น ต้มยำสูตรพิเศษของเจ้าของครัว โดยใช้ส่วนประกอบหลักได้อย่างเพียบพร้อม

วิธีการทำข้าวต้มปลากะพงของครัวคุณต๋อยมีดังนี้:
1. เตรียมประวัติด้านล่างของหม้อทอดโดยใช้ส่วนประกอบหลักและผสมกับยี่ห้อมะเขือเทศและใบมะกรูดแล้ว
2. ใส่ส่วนประกอบหลักลงในหม้อทอดเมื่อเติมน้ำจนเกือบเท่ากับอาหารคนประเภทนี้
3. ปิดเครื่องเท็ดท็อปด้วยเครื่องทำอาหารในลักษณะนี้เพื่อให้เกิดรสชาติที่หรูหราขึ้นและได้คุณภาพข้าวปลาที่ดีที่สุด

ข้าวต้มปลากะพงในสุขสวัสดิ์ของครัวคุณต๋อยนั้นมีรสชาติและส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ เพียงแค่ตักแต่งได้ชัดเจนด้วยพริกแกงและผักชีขม ภายในนั้นมีเนื้อปลากะพงสดที่อิ่มอร่อย นอกจากนี้ยังมีเฉพาะส่วนประกอบอื่น ๆ เช่น ผักใบขิงและมะกลูด ทำให้ประสิทธิภาพของอาหารนี้สูงขึ้น

ข้าวต้มปลากะพงที่เป็นงานของครัวคุณต๋อยเป็นการนำรสชาติที่มีงานอยู่แล้วมาสร้างเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน เครื่องปรุงในอาหารนี้เป็นกุ้งแห้งและไข่หวาน และยังมีน้ำแกงสูตรพิเศษที่เต็มไปด้วยรสชาติ

นอกจากคุณค่าทางโภชนาการที่อยู่ในข้าวต้มปลากะพงอีกมากมาย บางครั้งคุณค่าทางวัตถุดิบเหล่านี้สามารถทำให้ปรับสภาพสุขภาพของเราได้เป็นอย่างดี เช่น การทานอาหารปลาเป็นประจำช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
และการพัฒนาสมอง เนื่องจากปลาเป็นแหล่งของกรดอิโกเซปติกที่ดี นอกจากนี้อย่างชัดเจนว่าปลากะพงยังเป็นอีกแหล่งการได้รับธาตุกลุ่มบี เช่น วิตามินบี 1 ที่ช่วยปรับเปลี่ยนอาหารที่เราเป็นพลังงานโดยตรง

FAQs
1. ข้าวต้มปลากะพงสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานเท่าไหร่?
ตอบ: ข้าวต้มปลากะพงสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้ถึง 2-3 วัน แต่ขอแนะนำให้ทานใหม่เมื่อเป็นไปได้

2. สามารถใช้ปลากะพงขายแทนปลากะพงสดได้ไหม?
ตอบ: ยังไงก็ตาม ควรจะใช้ปลากะพงสดในการทำข้าวต้มปลากะพงเพื่อให้ได้รสชาติและคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุด

3. สามารถเพิ่มเครื่องปรุงอาหารเพิ่มเติมในข้าวต้มปลากะพงได้หรือไม่?
ตอบ: สุดท้ายแล้วคุณสามารถปรับใช้เครื่องปรุงอาหารในข้าวต้มปลากะพงได้ตามความชอบ อย่างไรก็ตามควรประเมินและควบคุมปริมาณที่เพิ่มใช้

4. ข้าวต้มปลากะพงมีประโยชน์ต่อสุขภาพหรือไม่?
ตอบ: ใช่, ข้าวต้มปลากะพงมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เนื่องจากมีปริมาณโปรตีนและกรดอิโกเซปติกที่ดี นอกจากนี้ยังมีฟอสฟอรัสสูง อีกทั้งยังให้เฉพาะสารอาหารอื่น ๆ ที่ครบถ้วนในเมนูเดียวกัน

พบ 8 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ข้าวต้ม ปลา กะพง pantip.

ทำเองสิคะ ☆ ข้าวต้มปลาทับทิม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ชามเดียวอิ่ม  อุ่นสบายท้อง🐟🍲 - Pantip
ทำเองสิคะ ☆ ข้าวต้มปลาทับทิม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ชามเดียวอิ่ม อุ่นสบายท้อง🐟🍲 – Pantip
พาไปกินข้าวต้มปลาราคาสะท้านใจ - Pantip
พาไปกินข้าวต้มปลาราคาสะท้านใจ – Pantip
ข้าวต้มแห้งทะเล - Pantip
ข้าวต้มแห้งทะเล – Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 - Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 – Pantip
ข้าวต้มปลาเก๋า🐟🐡กระเทียมดอง ทำแบบคนกลัวก้าง กินแล้วสบายใจ ไร้ก้าง😁🤤😋 -  Pantip
ข้าวต้มปลาเก๋า🐟🐡กระเทียมดอง ทำแบบคนกลัวก้าง กินแล้วสบายใจ ไร้ก้าง😁🤤😋 – Pantip
Foodxwow: Review เฮียหวานข้าวต้มปลา ยืนหนึ่งย่านถนนจันท์ - Pantip
Foodxwow: Review เฮียหวานข้าวต้มปลา ยืนหนึ่งย่านถนนจันท์ – Pantip
ปลาเก๋าลวกจิ้ม...เพื่อสุขภาพของสามี จัดไป - Pantip
ปลาเก๋าลวกจิ้ม…เพื่อสุขภาพของสามี จัดไป – Pantip
ข้าวต้มปลาแปลงนาม ณ เยาวราช 》》》》》 - Pantip
ข้าวต้มปลาแปลงนาม ณ เยาวราช 》》》》》 – Pantip
ของกินชลบุรี: ข้าวต้มปลาเจ๊พัช และ หมูสะเต๊ะ แยกพลับพลา - Pantip
ของกินชลบุรี: ข้าวต้มปลาเจ๊พัช และ หมูสะเต๊ะ แยกพลับพลา – Pantip
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ “ข้าวต้มปลา” กินสิ! – Pantip
ข้าวต้มปลากะพงเห็ดหอมใส่ไข่🐟 - Pantip
ข้าวต้มปลากะพงเห็ดหอมใส่ไข่🐟 – Pantip
ข้าวต้มปลานายแป๊ะ สวนมะลิ
ข้าวต้มปลานายแป๊ะ สวนมะลิ “ขาดทุนไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้” – Pantip
หลากหลายความอร่อย ที่เฮียหวาน ข้าวต้มปลา ถนนจันทน์ - Pantip
หลากหลายความอร่อย ที่เฮียหวาน ข้าวต้มปลา ถนนจันทน์ – Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 - Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 – Pantip
ปลากะพงหนังกรอบ ลุยสวน...ทำกินเองได้เพลินๆ - Pantip
ปลากะพงหนังกรอบ ลุยสวน…ทำกินเองได้เพลินๆ – Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 - Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 – Pantip
ขอนำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพ
ขอนำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพ”ปลากะพงนึ่งบ๊วย” – Pantip
ข้าวต้มปลาในตำนาน(กิมโป้) - Pantip
ข้าวต้มปลาในตำนาน(กิมโป้) – Pantip
ทอดปลากระพงยังไงให้ฟูๆครับ - Pantip
ทอดปลากระพงยังไงให้ฟูๆครับ – Pantip
โจ๊กต้นพยอม เชียงใหม่ ต้มเลือดหมู กุ้ง ปลาหมึก ข้าวต้มปลากระพง ข้าวต้มหมูสับ  ซี่โครงหมูเห็ดหอม ไส้อ่อน เครื่องในหมู - Pantip
โจ๊กต้นพยอม เชียงใหม่ ต้มเลือดหมู กุ้ง ปลาหมึก ข้าวต้มปลากระพง ข้าวต้มหมูสับ ซี่โครงหมูเห็ดหอม ไส้อ่อน เครื่องในหมู – Pantip
ข้าวต้มปลาอินทรีย์ - Pantip
ข้าวต้มปลาอินทรีย์ – Pantip
ข้าวต้มปลา หอยนางรม ซีฟู้ด เนื้อปลา พุงปลา ไข่ปลา เจ๊สมลักษณ์ อ่างศิลา  เดินเที่ยวชม ชอ้พปิ้ง อาหารสด ซีฟู้ดใหม่ๆทะเล - Pantip
ข้าวต้มปลา หอยนางรม ซีฟู้ด เนื้อปลา พุงปลา ไข่ปลา เจ๊สมลักษณ์ อ่างศิลา เดินเที่ยวชม ชอ้พปิ้ง อาหารสด ซีฟู้ดใหม่ๆทะเล – Pantip
เล็กหงษ์ ข้าวต้มปลา ' @ ตลาดพลู - Pantip
เล็กหงษ์ ข้าวต้มปลา ‘ @ ตลาดพลู – Pantip
ทำเองสิคะ ☆ ข้าวต้มปลาทับทิม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ชามเดียวอิ่ม  อุ่นสบายท้อง🐟🍲 - Pantip
ทำเองสิคะ ☆ ข้าวต้มปลาทับทิม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ชามเดียวอิ่ม อุ่นสบายท้อง🐟🍲 – Pantip
ทำเองสิคะ ☆ ข้าวต้มปลาทับทิม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ชามเดียวอิ่ม  อุ่นสบายท้อง🐟🍲 - Pantip
ทำเองสิคะ ☆ ข้าวต้มปลาทับทิม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ชามเดียวอิ่ม อุ่นสบายท้อง🐟🍲 – Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 - Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 – Pantip
อยากทำข้าวต้มปลากระพง น้ำซุปใช้กระดูกปลาต้มพร้อมไช้เท้าใช่ไหมคะ  และน้ำจิ้มทำยังไงดีคะ - Pantip
อยากทำข้าวต้มปลากระพง น้ำซุปใช้กระดูกปลาต้มพร้อมไช้เท้าใช่ไหมคะ และน้ำจิ้มทำยังไงดีคะ – Pantip
ร้านข้าวต้มปลาเจ้าประจำแถวเยาวราช - Pantip
ร้านข้าวต้มปลาเจ้าประจำแถวเยาวราช – Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 - Pantip
ข้าวต้มปลากระพง ใส่บะเต็ง ครบเครื่องอร่อยเลยครับ 🤤😋👍 – Pantip
ข้าวต้มปลาเก๋าชามละร้อยบาท แพงไหมครับ - Pantip
ข้าวต้มปลาเก๋าชามละร้อยบาท แพงไหมครับ – Pantip
แจกสูตร] ข้าวต้มปลากะพง - สูตรลับของเจ๊หมู - Youtube
แจกสูตร] ข้าวต้มปลากะพง – สูตรลับของเจ๊หมู – Youtube
สูตร ข้าวต้มปลากะพง - Pantip
สูตร ข้าวต้มปลากะพง – Pantip
ปลากะพงขาว ราวท้อง จัมโบ้” - Pantip
ปลากะพงขาว ราวท้อง จัมโบ้” – Pantip
ข้าวต้มปลานายแป๊ะ” สโลแกนว่า #หน้าใหญ่สวนมะลิ #ขาดทุนไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ |  Bearyพาชิม เรื่องกินไว้ใจผม
ข้าวต้มปลานายแป๊ะ” สโลแกนว่า #หน้าใหญ่สวนมะลิ #ขาดทุนไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ | Bearyพาชิม เรื่องกินไว้ใจผม
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
ข้าวต้มปลา (กิมโป้)[ข้าวต้มปลา (กิมโป้)] - Ryoii
ข้าวต้มปลา (กิมโป้)[ข้าวต้มปลา (กิมโป้)] – Ryoii
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
คุณชอบข้าวต้มปลาร้านไหนกัน - Pantip
คุณชอบข้าวต้มปลาร้านไหนกัน – Pantip
5 ร้านข้าวต้มปลารสเด็ด น่าซดจนหมดถ้วย @กรุงเทพฯ - Ryoii
5 ร้านข้าวต้มปลารสเด็ด น่าซดจนหมดถ้วย @กรุงเทพฯ – Ryoii
ข้าวต้มปลา เจ้าเก่า อยุธยา - Youtube
ข้าวต้มปลา เจ้าเก่า อยุธยา – Youtube
ข้าวต้มปลานายแป๊ะ” สโลแกนว่า #หน้าใหญ่สวนมะลิ #ขาดทุนไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ |  Bearyพาชิม เรื่องกินไว้ใจผม
ข้าวต้มปลานายแป๊ะ” สโลแกนว่า #หน้าใหญ่สวนมะลิ #ขาดทุนไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ | Bearyพาชิม เรื่องกินไว้ใจผม
ข้าวต้มปลาทรงเครื่อง - Pantip
ข้าวต้มปลาทรงเครื่อง – Pantip
รีวิว เซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา - ร้านข้าวต้มปลาที่วัตถุดิบดีมาก เริ่มที่ 300 บาท  น้ำซุปหอม แต่รสโดยรวมจืดไปหน่อย (3.5 ดาว)
รีวิว เซี่ยงกี่ข้าวต้มปลา – ร้านข้าวต้มปลาที่วัตถุดิบดีมาก เริ่มที่ 300 บาท น้ำซุปหอม แต่รสโดยรวมจืดไปหน่อย (3.5 ดาว)
ข้าวต้มปลาฮ่องเต้[ข้าวต้มปลาฮ่องเต้] - Ryoii
ข้าวต้มปลาฮ่องเต้[ข้าวต้มปลาฮ่องเต้] – Ryoii
ปลาเก๋าผัดพริกไทยดำ อร่อย เหมือนยกภัตตาคารมาไว้ที่บ้าน - Youtube
ปลาเก๋าผัดพริกไทยดำ อร่อย เหมือนยกภัตตาคารมาไว้ที่บ้าน – Youtube
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
ปลากะพงขาว ราวท้อง จัมโบ้” - Pantip
ปลากะพงขาว ราวท้อง จัมโบ้” – Pantip
ปลากะพงขาว ราวท้อง จัมโบ้” - Pantip
ปลากะพงขาว ราวท้อง จัมโบ้” – Pantip
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
ข้าวต้มปลากะพง เมนูอาหารแสนอร่อยที่ทำง่ายทานง่าย และทานกันได้ทั้งครอบครัว
5 ร้านข้าวต้มปลารสเด็ด น่าซดจนหมดถ้วย @กรุงเทพฯ - Ryoii
5 ร้านข้าวต้มปลารสเด็ด น่าซดจนหมดถ้วย @กรุงเทพฯ – Ryoii

ลิงค์บทความ: ข้าวต้ม ปลา กะพง pantip.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ข้าวต้ม ปลา กะพง pantip.

ดูเพิ่มเติม: lasbeautyvn.com/category/digital-studios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *