Skip to content
Trang chủ » การพับกระดาษดอกไม้: สอนทำสวนดอกไม้น่าทึ่งในบ้าน

การพับกระดาษดอกไม้: สอนทำสวนดอกไม้น่าทึ่งในบ้าน

EP.36 ดอกไม้กระดาษติดบอร์ด 4กลีบ แบบง่าย | paper flowers | how to?

การพับกระดาษดอกไม้

การพับกระดาษดอกไม้เป็นศิลปะและงานฝีมือที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงามและน่าประทับใจได้ นอกจากนี้ การพับกระดาษดอกไม้ยังเป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขและคลายเครียดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีพับกระดาษดอกไม้และเทคนิคต่างๆ ที่คุณสามารถนำไปใช้ในงานฝีมือของคุณได้

1. การเลือกวัสดุในการพับกระดาษดอกไม้
เลือกใช้กระดาษที่มีความหนาและมีความแข็งแรงเพื่อให้กระดาษดอกไม้ที่คุณสร้างออกมามีความทนทานและสวยงามอย่างยาวนาน คุณสามารถเลือกใช้กระดาษสีหรือกระดาษดอกไม้ที่มีลายเส้นและดอกไม้ลายมากมายเพื่อเพิ่มความสวยงามในงานฝีมือของคุณ

2. เทคนิคการเพิ่มความละเอียดในการพับกระดาษดอกไม้
หากคุณต้องการเพิ่มความละเอียดใส่ในงานฝีมือของคุณ คุณสามารถใช้เครื่องมือที่มีคมและแหลมเพื่อสร้างรายละเอียดเล็กๆ บนกระดาษ เช่น ใช้ลองเกข้ามด้ามเพื่อดึงและย่องลายแบบบางส่วนของกระดาษเพื่อสร้างเส้นลายและรายละเอียดเพิ่มเติม

3. การดีไซน์และรูปแบบในการพับกระดาษดอกไม้
การออกแบบและรูปแบบของกระดาษดอกไม้ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ คุณสามารถสร้างดอกไม้ที่มีรูปร่างและขนาดต่างๆ ได้ตามต้องการ สามารถใช้แม่พิมพ์สำเร็จรูปหรือเครื่องปั้นดอกไม้เพื่อช่วยในกระบวนการสร้างดอกไม้ที่ซับซ้อนได้

4. การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการพับกระดาษดอกไม้
การเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เหมาะสมให้พร้อมก่อนเริ่มต้นพับกระดาษดอกไม้เป็นสิ่งสำคัญ คุณจำเป็นต้องมีด้ามกระดาษ, ด้ามกล้อง, กรรไกรกระดาษ, วัสดุตัด, และกาวเพื่อใช้ในกระบวนการพับ

5. การสร้างต้นไม้และดอกใบจากกระดาษ
การสร้างต้นไม้และดอกใบจากกระดาษสามารถทำได้โดยใช้เทคนิคต่างๆ คุณสามารถใช้กระดาษสีเขียวและสลักให้เป็นรูปแบบเพื่อสร้างดอกใบ ใช้กระดาษสีน้ำเงินและสลักให้เป็นรูปแบบพิเศษเพื่อสร้างต้นไม้ และนำมาเชื่อมต่อกันเพื่อสร้างรูปร่างที่สมบูรณ์

6. เคล็ดลับและเทคนิคในการพับกระดาษดอกไม้เชิงลึก
ในกระบวนการพับกระดาษดอกไม้เชิงลึกคุณสามารถใช้เครื่องมือเพิ่มเติมเพื่อสร้างความลึกให้กับดอกไม้ของคุณ คุณสามารถใช้เบอร์นิเยเตอร์เพื่อย่องและเพิ่มความสวยงามให้กับรายละเอียดของดอกไม้ อีกทั้งยังสามารถใช้หนึ่งใบกระดาษห่อหุ้มดอกไม้เพื่อเพิ่มความคมชัดเต็มตาและเกิดสีสันที่สวยงาม

วิธีพับดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น
1. เริ่มต้นด้วยกระดาษพับสี่เหลี่ยมกลางซึ่งมีขนาด 15 เซนติเมตรx15 เซนติเมตร
2. พับกระดาษให้มีลักษณะสี่เหลี่ยมแบ่งเป็น 16 ส่วนเท่าเดิม
3. นำแต่ละส่วนที่พับดีให้พับอีกรอบที่เล็กลง
4. เอาส่วนที่พับดีไปเรียงกันเหมือนก้อนธัญพืชแล้วใช้กาวปิดประแล็คด้านล่าง
5. พับด้านบนและด้านล่างมาให้พับตัวเล็กลงเพื่อสร้างรูปร่างที่คล้ายดอกไม้

พับดอกไม้ 4 กลีบ
1. คุณจำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยกระดาษรูปสี่เหลี่ยมกลางจัตุรัส
2. พับกระดาษทั้งสี่จุดของกระดาษมาไว้ที่ศูนย์กลาง
3. พับด้านเงาของกระดาษทุกด้านซึ่งอยู่ใต้ส่วนที่มีความโค้ง
4. พับแต่ละด้านของกระดาษโดยพับครึ่งทางในมาพับข้างนอกตัวเอง
5. หลังจากที่พับด้านบนก่อนแล้วก็ได้ด้านล่าง จากนั้นพับด้านซ้ายและด้านขวา
6. คุณจะได้ดอกไม้ที่มีรูปร่างขึ้นรูปแบบสองชั้น

พับดอกไม้สวยๆ
1. คุณสามารถใช้กระดาษสีที่หลากหลายสีในการสร้างดอกไม้ที่สวยงาม
2. เริ่มต้นด้วยการสร้างฐานดอกไม้โดยสร้างวงกลมจากกระดาษและพับเป็นสองชั้น
3. ใช้กระดาษเพื่อสร้างกลีบดอกไม้โดยใช้เทคนิคที่สองครึ่งเพื่อสร้างวงกลมและตัดแนวกลางให้ได้กลีบดอกไม้
4. ใช้เทคนิคเหล็กหมุนในการพับกลีบดอกไม้และทำให้ดูหลากหลายรูปแบบ
5. นำกลีบดอกไม้ที่สร้างมาเกาะผสมผสานกันเพื่อสร้างดอกไม้ที่สมบูรณ์แบบ

พับดอกไม้จากเงิน
1. เริ่มต้นด้วยกระดาษอลูมิเนียมสีเงินและพับเป็นรูปสี่เหลี่ยมแบ่งเป็น 16 ส่วนเท่าเดิม
2. ใช้ด้ามคมเพื่อทำเครื่องหมายในจุดต่างๆ บนกระดาษ ซึ่งจะเป็นจุดที่คุณจะผสมผสานและพับกระดาษ
3. นำส่วนกระดาษที่ได้แล้วพับลง แต่ไม่ใช้เหมือนกับขั้นตอน 2
4. เอาส่วนที่พับดีเรียงกันแล้วใช้กาวเส้นและผูกด้วยเชือก
5. พับด้านบนและด้านล่างเพื่อสร้างดอกไม้ที่มีรูปร่างที่สมบูรณ์ภายใน

วิธีพับดอกกุหลาบ
1. เริ่มต้นด้วยกระดาษสี่เหลี่ยมกลางกล้วยลำใย
2. พับตามเส้นที่กำหนด โดยเริ่มจากแนวแทนเทจ ให้พับเป็นรูปสี่เหลี่ยมเล็กลง
3. ใช้นิ้วมาร์คเพื่อดึงเพรชกระดาษด้านในและสกัดดอกไม้ออกมา
4. เอาส่วนไหนที่พับดีมาเรียงกัน แล้วใช้กาวเส้นและกาวที่จับเป็นห่วงผูกด้วยเชือกถึงกัน

ดอกไม้กระดาษใหญ่
1. เริ่มต้นด้วยกระดาษสี่เหลี่ยมและพับเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยแบ่ง 16 ส่วนเท่าเดิม
2. ดึงขอบของกระดาษตามลายรูปสี่เหลี่ยมเล็กที่ได้ใช้ในขั้นตอนที่ 1 แล

Ep.36 ดอกไม้กระดาษติดบอร์ด 4กลีบ แบบง่าย | Paper Flowers | How To?

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: การพับกระดาษดอกไม้ วิธีพับดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น, พับดอกไม้ 4 กลีบ, พับดอกไม้สวยๆ, ดอกไม้กระดาษสวยๆ, พับดอกไม้จากเงิน, วิธีพับดอกกุหลาบ, ดอกไม้กระดาษใหญ่, วิธีพับดอกไม้กระดาษงานแต่ง

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ การพับกระดาษดอกไม้

EP.36 ดอกไม้กระดาษติดบอร์ด 4กลีบ แบบง่าย | paper flowers | how to?
EP.36 ดอกไม้กระดาษติดบอร์ด 4กลีบ แบบง่าย | paper flowers | how to?

หมวดหมู่: Top 96 การพับกระดาษดอกไม้

ดูเพิ่มเติมที่นี่: lasbeautyvn.com

วิธีพับดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น

วิธีพับดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น: รวมความเคลื่อนไหวที่สวยงามและศิลปะเอเชียที่สร้างสรรค์

นักศึกษาสายศิลปะและคนทั่วไปหลายคนกำลังเริ่มสนใจดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า “โอริการุ” โดยดอกไม้เหล่านี้เป็นบุญต้นโอริคิคุ หรือ หรือความพอดิบของธรรมชาติที่คอยสร้างสรรค์ผลงานศิลป์ไว้เป็นที่พึ่งของคนญี่ปุ่นมาเป็นคราวนียวานออกมาเป็นแนวนางฟ้าของยุคหนึ่งมาแล้ว เดี๋ยวนี้เราจะพาทุกคนมาดูสไตล์และวิธีการทำงานของดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น ของแบรนด์ Orikas.

เราจะเริ่มต้นอย่างง่ายๆ ด้วยสไตล์หรือเทคนิคพื้นฐาน ก่อนที่คุณจะไปสู่ระดับการจับคู่สัญลักษณ์ในระดับสูงของความเคลื่อนไหวและศิลปะ Orikas สำหรับคนที่ต้องการเข้าสู่ระดับนางฟ้าแห่งเมืองตะวันออก

สำหรับขั้นตอนแรก เราต้องการใช้กระดาษสีพื้นสีเดียวเพียงแค่สี่แผ่น ขนาดเอาจริงๆแล้วขึ้นอยู่กับขนาดตาของคุณและความซับซ้อนของดอกไม้ที่คุณต้องการ 1 แผ่นสโมสรีสำหรับกลีบดอกไม้และ 3 แผ่นสโมสรีสำหรับใบใหญ่ คุณสามารถเลือกใช้สีใดก็ได้ที่คุณชื่นชอบ แต่สีแดง, ชมพู, และสีขาวเป็นสีผู้หญิงที่นิยมมากที่สุดในการทำดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นและเป็นสีที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

หลังจากที่คุณเตรียมโล่งโปร่งตามสีที่คุณเลือก เริ่มโดยการสร้างกลีบดอกไม้ก่อน นำแผ่นกระดาษส่วนยาวสามสโมสรีที่เป็นของใบใหญ่ จัดรูปตามรูปแบบทเราต้องการ

ยูนิคิกะโอริการุคือสีเดียวกัน หนึ่งใช้แผ่นกระดาษใบใหญ่ที่ครอบดอกไม้และแผ่นที่สองผู้ใช้สำหรับเป้าหมายที่มีรหัสทางวิทยาศาสตร์เช่น “กลม” และ “4 ตัดเป็นสอง”

ขั้นตอนต่อมาคือการสร้างใบใหญ่ จัดรูปชิ้นกระดาษสามแผ่นสโมสรีที่เหลือเข้ากับกลีบดอกไม้ที่คุณสร้างขึ้นในขั้นตอนก่อนหน้านี้ เพื่อสร้างใบใหญ่ของดอกไม้ ผู้ทำอาจต้องใช้เทคนิคพิเศษเพิ่มเติมอย่างคล้ายคลึงกับการด้านสองของกลีบดอกที่กล่าวถึงมาก่อนหน้านี้

ขั้นตอนสุดท้ายที่เราควรทำก็คือการประกอบกันและเรียงลำดับของกลีบดอกไม้และใบใหญ่เหล่านี้ โดยการถอดยางยืดจากกระดาษสักอันด้วย เมื่อทั้งหมดเรียงต่อกันได้อย่างถูกต้อง คุณก็สามารถน่าจะแนบบริเวณล่างของกลีบดอกไม้กับฐาน (ฐานนี้จะเป็นกระดาษหรือวัสดุที่เลือกใช้เป็นขาตั้งของดอกไม้)

คำแนะนำและคำเตือนที่สำคัญ:
– หากรู้สึกยากต่อการพับบานของดอกเพราะว่ากระดาษที่ใช้หนาเกินไป อาจลอกออกหรืองอบับไม่ง่าย
– หากคุณยังไม่มั่นใจหรือมือใหม่กับการพับดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น จะดีกว่าที่จะฝึกฝนพลิกกระดาษก่อนจากตัวอย่างที่เป็นรูปพื้นฐานซึ่งอาจไม่ต้องพลติกคำสั่งทั้งหมดของคุณเลย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น (FAQ)
1. จำเป็นต้องใช้เครื่องมือเฉพาะหรือวัตถุมงคลเพื่อทำดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นหรือไม่?
ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือหรือวัตถุมงคลเฉพาะใดๆ เพียงแค่กระดาษ, มือของคุณและความคล่องแคล่วของคุณเองคือเครื่องมือเพียงเท่านั้น

2. ใช้เวลานานแค่ไหนในการทำดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่น?
เวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับความฉลาดและความชำนาญของคุณในการทำดอกไม้กระดาษ มือใหม่อาจใช้เวลานานกว่ามือเก่ง แต่ไม่ควรใช้เวลานานเกินไป

3. สามารถทำดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นได้ในรูปแบบใดบ้าง?
ดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นมีรูปแบบหลากหลาย รวมทั้งดอกไม้รูปแบบพื้นฐานซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ และดอกไม้รูปแบบขั้นสูงที่ซับซ้อนมากขึ้น และแตกต่างกันตามระดับความยากของดอกไม้แต่ละประเภท

4. ดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นมีความสำคัญอย่างไรต่อวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น?
ดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณีของญี่ปุ่น ดอกไม้เหล่านี้ใช้เป็นอุปกรณ์ในงานประเพณีและเทศกาลหลายๆ รายการของประเทศญี่ปุ่น

5. ถ้าฉันทำดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นแล้วฉันสามารถให้เป็นของขวัญแก่คนอื่นได้หรือไม่?
แน่นอน! ดอกไม้กระดาษแบบญี่ปุ่นเป็นของขวัญที่น่าประทับใจที่คนโดยทั่วไปรึคนพิเศษใดๆ จะรับได้ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสพิเศษหรือเพื่อเป็นประสบการณ์ที่สร้างความประทับใจให้แก่คนรอบข้าง

พับดอกไม้ 4 กลีบ

พับดอกไม้ 4 กลีบกล่าวถึงการพับกระดาษให้กลายเป็นลวดลายที่คล้ายกับดอกไม้ที่มี4กลีบ เทคนิคนี้ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องในวงการนักออกแบบกระดาษสร้างของ hand-made ซึ่งมีหลายวิธีที่สามารถใช้ในการพับดอกไม้ 4 กลีบได้ ในบทความนี้เราจะศึกษาเทคนิคพื้นฐานที่องค์กระดาษอาจไม่ทราบ แต่อยู่ในตำแหน่งที่พับควรทราบเพื่อสร้างงานออกแบบวิธีพับดอกไม้ 4 กลีบที่เหมาะสม

วิธีการพับดอกไม้ 4 กลีบ

การพับดอกไม้ 4 กลีบขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ใช้ และวัสดุที่ใช้ อย่างไรก็ตาม เทคนิคพื้นฐานสำหรับการพับดอกไม้ 4 กลีบสามารถสรุปได้ดังนี้

1. พับดอกไม้เชิงขนาน (Origami) – กระดาษสำหรับพับดอกไม้จะถูกพับในรูปแบบที่สามารถเปิดได้ ทั้งตัวที่สูง และตัวที่ต่ำ วิธีการพับมักจะคล้ายกับการพับกระดาษเพื่อสร้างรูปต่าง ๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งสามารถพ้ยัดลงเพื่อทำให้ดูเป็นดอกไม้ 4 กลีบ

2. พับดอกไม้รูปกลม (Kusudama) – วิธีการนี้เป็นการวางเอนท์ภายในดอกไม้เพื่อให้ส่งกลิ่นหอม เมื่อทำเสร็จแล้วจะได้ดอกไม้ที่เปิดย้ายได้ เมื่อดอกไม้ถูกสร้างแล้วสามารถเสริมด้วยสามารถพับรูปส่วนประกอบเพิ่มเติมเช่นซิกเกอร์

3. พับดอกไม้พิมพ์สี (Printed Petal) – วิธีนี้ใช้กระดาษที่พิมพ์ลวดลายบนพื้นอมรดน้ำ เมื่อพับขยับม่านลงสร้างลวดลายบนดอกไม้ ดอกไม้พับเช่นนี้อาจมีลวดลายหลากหลายลักษณะที่อ่านออกง่าย

สิ่งที่ควรรู้เมื่อพับดอกไม้ 4 กลีบ

1. วัสดุที่ใช้ – ดอกไม้ 4 กลีบสามารถทำจากกระดาษทุกชนิด ในขณะที่กระดาษสีขาวพับเป็นดอกไม้บางแบบ กระดาษสี โมฉะไม้ จะช่วยทำให้ดอกไม้ดูสวยงามและสไตล์

2. ความถี่ในการพับ – ขณะที่เทคนิคพับดอกไม้เน้นความผูกพันระหว่างแต่ละส่วนของดอกไม้ ความถี่ในการพับจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของกระดาษ กระดาษที่หนาและทนถึงความเคร่งครัดจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

3. คำแนะนำเพิ่มเติม – เมื่อพับดอกไม้สำหรับวันพิเศษ เช่นวันแม่ครัวก็อย่าลืมที่จะตกแต่งดอกไม้ด้วยสายไหมหรือสายแบนดิ้ง เพื่อให้ดูน่ารักและน่าชมยิ่งขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

1. วิธีการพับดอกไม้ 4 กลีบมีอะไรบ้าง?

วิธีการพับดอกไม้ 4 กลีบสามารถทำได้ในหลายแบบ ซึ่งรวมถึงพับดอกไม้เชิงขนาน (Origami), พับดอกไม้รูปกลม (Kusudama), และพับดอกไม้พิมพ์สี (Printed Petal) แต่ละวิธีจะมีความซับซ้อนและวัสดุที่ใช้ที่แตกต่างกัน

2. สามารถนำดอกไม้ 4 กลีบไปใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ดอกไม้ 4 กลีบเป็นวัสดุที่สามารถนำไปใช้ในการตกแต่งห้องได้ เช่นในงานพับกระดาษภาพเพื่อแต่งหน้าไม้หนักเข้ากัน ขนาดของดอกไม้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและประโยชน์

3. วัสดุที่ได้รับความนิยมสำหรับพับดอกไม้ 4 กลีบคืออะไร?

กระดาษคือวัสดุที่ผู้คนนิยมใช้ในการพับดอกไม้ 4 กลีบ แต่บางครั้งก็พบเทคนิคอื่น ๆ เช่นการใช้ที่พับสามเหลี่ยมหรือกระดาษแข็งเพื่อให้ดอกไม้ดูขึ้นสวยงาม

มี 11 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ การพับกระดาษดอกไม้.

Easy Paper Flower #3 : Diy : สอนพับดอกไม้ - Youtube
Easy Paper Flower #3 : Diy : สอนพับดอกไม้ – Youtube
Origami - How To Make A Paper Tulip Flower - วิธีพับดอกไม้ โอริกามิ -  Youtube
Origami – How To Make A Paper Tulip Flower – วิธีพับดอกไม้ โอริกามิ – Youtube
สอนทำดอกไม้แบบกลีบเรียบติดบอร์ดง่ายๆ วิธีการทำดอกไม้กระดาษ - Youtube
สอนทำดอกไม้แบบกลีบเรียบติดบอร์ดง่ายๆ วิธีการทำดอกไม้กระดาษ – Youtube
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
วิธีพับกระดาษ..... ดอกไม้
วิธีพับกระดาษ….. ดอกไม้
รวม 4 แบบ วิธีพับกระดาษ (กบ ปลา ดอกไม้ ผีเสื้อ ) อธิบายละเอียดทุกขั้นตอน
รวม 4 แบบ วิธีพับกระดาษ (กบ ปลา ดอกไม้ ผีเสื้อ ) อธิบายละเอียดทุกขั้นตอน
พับดอกบัว ง่ายๆ สีสันสดใส How To Fold Lotus (มีเสียงพูดอธิบายทุกขั้นตอน) -  Youtube
พับดอกบัว ง่ายๆ สีสันสดใส How To Fold Lotus (มีเสียงพูดอธิบายทุกขั้นตอน) – Youtube
วิธีพับกระดาษเป็นดอกไม้ง่ายๆ วิธีพับดอกไม้หลากหลายแบบ จากกระดาษ เหลือใช้กลายเป็นดอกไม้ ชมๆ
วิธีพับกระดาษเป็นดอกไม้ง่ายๆ วิธีพับดอกไม้หลากหลายแบบ จากกระดาษ เหลือใช้กลายเป็นดอกไม้ ชมๆ
พับกระดาษโอริกามิ - Wikihow
พับกระดาษโอริกามิ – Wikihow
พับกระดาษเป็นดอกบัว | Aon_Ngamkamolchai
พับกระดาษเป็นดอกบัว | Aon_Ngamkamolchai
Bloggang.Com : น้องซาแมนต้า - วิธีพับกระดาษดอกไม้สวยๆ
Bloggang.Com : น้องซาแมนต้า – วิธีพับกระดาษดอกไม้สวยๆ
20 วิธีพับกระดาษโอริกามิแบบน่ารักๆ พับตามง่ายมีวิธีสอนทุกขั้นตอน! – Akeru
20 วิธีพับกระดาษโอริกามิแบบน่ารักๆ พับตามง่ายมีวิธีสอนทุกขั้นตอน! – Akeru
วิธีที่จะทำให้กล่องพับง่าย | คำแนะนำในการพับกล่องกระดาษ | การพับกระดาษเป็นรูปร่างต่างๆ  ประเทศญี่ปุ่น
วิธีที่จะทำให้กล่องพับง่าย | คำแนะนำในการพับกล่องกระดาษ | การพับกระดาษเป็นรูปร่างต่างๆ ประเทศญี่ปุ่น
Workshop: พับกระดาษเเบบ Geometric Origami | Eventpop | Eventpop
Workshop: พับกระดาษเเบบ Geometric Origami | Eventpop | Eventpop
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
จากกระดาษทิชชูเอามา Diy เป็นดอกไม้ของขวัญจากใจให้คุณแม่
จากกระดาษทิชชูเอามา Diy เป็นดอกไม้ของขวัญจากใจให้คุณแม่
How To Make An Easy Origami Flower: วิธีการพับดอกไม้แบบง่ายๆ #1
How To Make An Easy Origami Flower: วิธีการพับดอกไม้แบบง่ายๆ #1
รวม 4 แบบ วิธีพับกระดาษ (กบ ปลา ดอกไม้ ผีเสื้อ ) อธิบายละเอียดทุกขั้นตอน
รวม 4 แบบ วิธีพับกระดาษ (กบ ปลา ดอกไม้ ผีเสื้อ ) อธิบายละเอียดทุกขั้นตอน
D.I.Y. Pop-Up Card สำหรับวันแม่ สร้างความสุขให้แม่ด้วยมือคุณ
D.I.Y. Pop-Up Card สำหรับวันแม่ สร้างความสุขให้แม่ด้วยมือคุณ
งานฝีมือ “พับ เพียบ เรียบ ร้อย” งาน Papercraft ฝีมือประณีตสื่อความเป็นไทย -  Smeleader : เริ่มต้นธุรกิจ, ธุรกิจ Smes, แฟรนไชส์และอาชีพ
งานฝีมือ “พับ เพียบ เรียบ ร้อย” งาน Papercraft ฝีมือประณีตสื่อความเป็นไทย – Smeleader : เริ่มต้นธุรกิจ, ธุรกิจ Smes, แฟรนไชส์และอาชีพ
วิธีพับกระดาษง่ายๆ ดอกไม้กระดาษ -
วิธีพับกระดาษง่ายๆ ดอกไม้กระดาษ – “ดอกไอริส” | Easy But Cool Origami Tutorial – “Iris Paper Flower” – Youtube
20 วิธีพับกระดาษโอริกามิแบบน่ารักๆ พับตามง่ายมีวิธีสอนทุกขั้นตอน! – Akeru
20 วิธีพับกระดาษโอริกามิแบบน่ารักๆ พับตามง่ายมีวิธีสอนทุกขั้นตอน! – Akeru
How To Make Origami แอพของคนรักการ พับกระดาษ - บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์  แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) | ให้บริการไฟแนนซ์รถทุกชนิด
How To Make Origami แอพของคนรักการ พับกระดาษ – บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) | ให้บริการไฟแนนซ์รถทุกชนิด
โอริงามิ - วิกิพีเดีย
โอริงามิ – วิกิพีเดีย
กระดาษพับกระดาษพับกระดาษพับวิธีการ, กบ, Png | Pngegg
กระดาษพับกระดาษพับกระดาษพับวิธีการ, กบ, Png | Pngegg
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
หนังสือ การพับกระดาษเป็นดอกไม้ พระเครื่อง พระแท้ Webpra เว็บ-พระ.คอม
หนังสือ การพับกระดาษเป็นดอกไม้ พระเครื่อง พระแท้ Webpra เว็บ-พระ.คอม
โอริงามิ...พับกระดาษ ฉลาดล้ำ | ร้านหนังสือนายอินทร์
โอริงามิ…พับกระดาษ ฉลาดล้ำ | ร้านหนังสือนายอินทร์
How To Make Origami แอพของคนรักการ พับกระดาษ - บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์  แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) | ให้บริการไฟแนนซ์รถทุกชนิด
How To Make Origami แอพของคนรักการ พับกระดาษ – บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) | ให้บริการไฟแนนซ์รถทุกชนิด
วิธีทำกล่องพับกระดาษ [กระดาษ A4] | คำแนะนำและแผนภาพงานฝีมือกระดาษง่าย |  การพับกระดาษเป็นรูปร่างต่างๆ ประเทศญี่ปุ่น
วิธีทำกล่องพับกระดาษ [กระดาษ A4] | คำแนะนำและแผนภาพงานฝีมือกระดาษง่าย | การพับกระดาษเป็นรูปร่างต่างๆ ประเทศญี่ปุ่น
Origami] สวยงามจริงๆ ฉันพับดอกซากุระที่สวยที่สุดแล้ว - Bilibili
Origami] สวยงามจริงๆ ฉันพับดอกซากุระที่สวยที่สุดแล้ว – Bilibili
ดอกกุหลาบกระดาษทำเองที่มีเสน่ห์ ไอเดียการ์ดกุหลาบ Diy สำหรับวันแม่
ดอกกุหลาบกระดาษทำเองที่มีเสน่ห์ ไอเดียการ์ดกุหลาบ Diy สำหรับวันแม่
ดอกบัว พับกระดาษสีสวย
ดอกบัว พับกระดาษสีสวย
ขั้นตอนการพับดอกไม้กระดาษ Flower Paper Origami - Youtube
ขั้นตอนการพับดอกไม้กระดาษ Flower Paper Origami – Youtube
การพับกระดาษ - วิกิพีเดีย
การพับกระดาษ – วิกิพีเดีย
20 วิธีพับกระดาษโอริกามิแบบน่ารักๆ พับตามง่ายมีวิธีสอนทุกขั้นตอน! – Akeru
20 วิธีพับกระดาษโอริกามิแบบน่ารักๆ พับตามง่ายมีวิธีสอนทุกขั้นตอน! – Akeru
วิธีการ พับลูกบอลโอริงามิ: 8 ขั้นตอน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ พับลูกบอลโอริงามิ: 8 ขั้นตอน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
พับกระดาษ|การสอน|ดอกลิลลี่ 6 กลีบ - Bilibili
พับกระดาษ|การสอน|ดอกลิลลี่ 6 กลีบ – Bilibili
เทมเพลตรูปแบบดอกลิลลี่กระดาษทำเอง วิธีทำดอกลิลลี่กระดาษ
เทมเพลตรูปแบบดอกลิลลี่กระดาษทำเอง วิธีทำดอกลิลลี่กระดาษ
พับกระดาษเป็นดอกบัว | Aon_Ngamkamolchai
พับกระดาษเป็นดอกบัว | Aon_Ngamkamolchai
D.I.Y. Pop-Up Card สำหรับวันแม่ สร้างความสุขให้แม่ด้วยมือคุณ
D.I.Y. Pop-Up Card สำหรับวันแม่ สร้างความสุขให้แม่ด้วยมือคุณ
ดอกไม้พับกระดาษ ภาพสต็อก - ดาวน์โหลดรูปภาพตอนนี้ - กระดาษ - วัสดุ, การถ่ายภาพ  - ภาพ, การออกแบบ - หัวข้อ - Istock
ดอกไม้พับกระดาษ ภาพสต็อก – ดาวน์โหลดรูปภาพตอนนี้ – กระดาษ – วัสดุ, การถ่ายภาพ – ภาพ, การออกแบบ – หัวข้อ – Istock
Origami Therapy ฝึกพับกระดาษ บำบัดจิตใจ
Origami Therapy ฝึกพับกระดาษ บำบัดจิตใจ
โลกของโอริกามิ ศิลปะการพับกระดาษรูปดอกไม้และสัตว์ | ร้านหนังสือนายอินทร์
โลกของโอริกามิ ศิลปะการพับกระดาษรูปดอกไม้และสัตว์ | ร้านหนังสือนายอินทร์
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
บอกต่อ วิธีพับกระดาษสวยๆ Step By Step ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำตามไม่ยาก
Origami - ศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น
Origami – ศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น
ดอกบัว พับกระดาษสีสวย
ดอกบัว พับกระดาษสีสวย
วิทยาศาสตร์แสนสนุก ดอกไม้กระดาษบานในน้ำ
วิทยาศาสตร์แสนสนุก ดอกไม้กระดาษบานในน้ำ
ทำช่อดอกไม้กระดาษสวยๆ วิธีทำดอกไม้กระดาษขนาดเล็กด้วยมือของคุณเอง
ทำช่อดอกไม้กระดาษสวยๆ วิธีทำดอกไม้กระดาษขนาดเล็กด้วยมือของคุณเอง
พับกระดาษเป็นดอกบัว | Aon_Ngamkamolchai
พับกระดาษเป็นดอกบัว | Aon_Ngamkamolchai

ลิงค์บทความ: การพับกระดาษดอกไม้.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ การพับกระดาษดอกไม้.

ดูเพิ่มเติม: lasbeautyvn.com/category/digital-studios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *