Skip to content
Trang chủ » แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า: ทำไมห้างหุ้นส่วนสามารถเป็นทายาทที่ดีในธุรกิจซักผ้าได้

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า: ทำไมห้างหุ้นส่วนสามารถเป็นทายาทที่ดีในธุรกิจซักผ้าได้

ใหม่ล่าสุดรวม 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก น่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า: ประวัติและแนวคิดในการพัฒนา

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า หรือเรียกอีกชื่อว่า ร้านสะดวกซัก หรือ Wash Express เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ที่พัฒนามาจากการซักผ้าทั่วไป และ พัชนารี ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการซักผ้าของพวกเขา

ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเกิดขึ้นประมาณปี 2008 เป็นธุรกิจใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นในต่างประเทศก่อน ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการทำซักผ้าของพวกเขา ร้านค้าแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเป็นหนึ่งในศูนย์รวมการบริการทั่วไปของชาวไทย ที่พัฒนามากและก้าวหน้าอย่างมากในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา

1. ประวัติและแนวคิดในการพัฒนาแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าก้าวข้ามมาที่ไทย และยิ่งใหญ่ขึ้นในช่วงพลต้นกับสงครามในปี 2010 ทำให้ผู้ผลิตและพ่อค้าได้เห็นโอกาสทางธุรกิจแห่งนี้ จึงได้รับฉัยว่าธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าคือสิ่งของอนาคต

แนวคิดในการพัฒนาแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าในปัจจุบันนั้น มุ่งเน้นไปที่การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย การจัดการร้านค้าที่มีประสิทธิภาพสูง และให้บริการคุณภาพตามมาตรฐานที่สูงสุด นอกจากนี้ยังมีการให้บริการสะดวกสบายให้กับลูกค้า พร้อมกับเนื้อหาการตลาดที่สร้างความน่าสนใจในตลาดแบบวงกว้าง

2. ส่วนประกอบสำคัญของแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ได้รับความนิยม

ส่วนประกอบสำคัญของแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ได้รับความนิยมนั้น ประกอบไปด้วยเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสูง รวมถึงระบบจัดการธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสุดสมัย เช่น ระบบติดตามการส่งเครื่องซักผ้า รายงานการทำซักผ้า รายงานส่งเครื่องซักผ้า

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบและอุปกรณ์อื่นๆ เช่น เครื่องต้มน้ำ แอร์เครื่องซักผ้า เครื่องทำความสะอาด ลู่เข้า-ลู่ออก ระบบ เปิดเครื่องซักผ้าด้วยการสแกน QR Code ฯลฯ

3. วิธีการเลือกแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ

การเลือกแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจนั้น ควรพิจารณาจากความต้องการของตลาด ประสิทธิภาพของระบบการทำงาน ความพร้อมใช้งานรวมถึงงบประมาณที่มีอยู่ เนื่องจากธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าต้องใช้ทุนสำคัญในการซื้ออุปกรณ์และการลงทุนเรียกได้ว่าครึ่งหนึ่งของกระแสเงินสดของงาน ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะขึ้นกับรายได้อย่างมากเมื่อร้านเปิดกี่เดือนแล้ว ดังนั้น ตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ที่ถูกสร้างด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพ ซึ่งมีโอกาสสร้างกำไรและประสบความสำเร็จได้อย่างมากกว่า

4. การเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า: ข้อดีและข้อเสีย

การเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า นั้นสามารถเพิ่มศักยภาพให้กับผู้ประกอบการที่แวดล้อมของเขาได้อย่างมาก เนื่องจากแม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นผู้ประดิษฐ์ธุรกิจแต่คุณก็ยังสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้เหมือนกัน โดยประโยชน์อย่างหนึ่งของการเปิดร้านแฟรนไชส์คือ ยังมีการศึกษาและการผู้ประกอบการควบคุมเพื่อความระมัดระวังให้กับธุรกิจ เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จอย่างมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม การเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าก็มีข้อเสียบางประการ อย่างเช่น การมีธุรกิจแฟรนไชส์ขนาดใหญ่จะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าธุรกิจเริ่มต้นเอง โดยต้องเสียค่าให้กับผู้ให้บริการเจ้าของแฟรนไชส์และค่าสมนาค่าต่อรอง นอกจากนี้ ก็อาจมีข้อจำกัดในเรื่องของจัดการธุรกิจที่ต้องเป็นไปถ่อย ตามมารยาทและระเบียบในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางและข้อกำหนดของแฟรนไชส์

5. วิธีการสร้างและบริหารจัดการระบบการทำงานในแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

การสร้างและบริหารจัดการระบบการทำงานในแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า เป็นสิ่งสำคัญที่จะให้ธุรกิจเจริญเติบโตอย่างมาก ดังนั้นจึงควรกำหนดการเร็วๆนี้ในการเตรียมพร้อมด้านการบริหารจัดการเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียในการทำธุรกิจ

ระบบการทำ

ใหม่ล่าสุดรวม 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก น่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่, wash express แฟรนไชส์ ราคา, เปิดร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ทุน เท่า ไหร่, แฟรนไชส์ ซักอบแห้ง ราคา, ร้านสะดวกซัก ใกล้ฉัน, เปิดร้านซักผ้าหยอดเหรียญ pantip, ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 2565, ร้านสะดวกซัก pantip

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า

ใหม่ล่าสุดรวม 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก น่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง
ใหม่ล่าสุดรวม 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก น่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง

หมวดหมู่: Top 100 แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า มีอะไรบ้าง

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า มีอะไรบ้าง

การซักผ้าเป็นกิจกรรมที่สำคัญและไม่เคยหยุดยั้งในชีวิตประจำวันของทุกคน การมีเครื่องซักผ้าที่ดีและมีคุณภาพสามารถช่วยให้การซักผ้าของเราสะอาดและหอมกลิ่นได้ดีขึ้น ด้วยความสำคัญของการซักผ้า แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้าก็ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในการซักผ้าอย่างทันสมัยและมีคุณภาพสูง แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากสิ่งนี้จะช่วยลงทุนในธุรกิจเครื่องซักผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แฟรนไชส์ร้านซักผ้าเครื่องซักผ้าได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยังไงก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดร้านซักผ้าใหม่ หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจมีหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติเรื่องการซักผ้าในบ้าน การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ซักผ้าเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยเพราะคุณจะได้รับความรู้และคำแนะนำการดำเนินธุรกิจจากบริษัทแม่ ที่มีประสบการณ์และข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการสร้างธุรกิจที่เป็นที่น่าสนใจในวงการซักผ้า

เมื่อคุณเข้าร่วมแฟรนไชส์ซักรีด คุณจะได้รับทรัพย์สินทางปัญญาในการประกอบธุรกิจซักผ้า ซึ่งรวมถึงการดำเนินธุรกิจ บริหารความเสี่ยง การตลาด ช่องทางส่งสินค้า รวมถึงเครื่องซักผ้าสำหรับลูกค้าและการฝึกอบรมส่วนตัว รวมถึงประสบการณ์จากการให้บริการลูกค้าย้อนกลับที่ขึ้นมาจากแฟรนไชส์ระดับโลก

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้าในปัจจุบันมีลูกค้าที่จำเป็นต้องซักผ้าในปริมาณมากเช่นโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาลหรือโรงงานต่างๆ ในบริษัท แฟรนไชส์ซักผ้าจะเป็นส่วนสำคัญของการดูแลสุขอนามัยของลูกค้า นอกจากนี้ ร้านซักผ้าแฟรนไชส์ยังมีความสามารถในการดำเนินธุรกิจในสถานที่ที่สะดวกและเหมาะสม เช่น ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ หรือศูนย์การค้า เนื่องจากความต้องการและความสะดวกสบายของลูกค้าซึ่งเป็นตัวตนในการตัดสินใจซักผ้า

ถ้าคุณสนใจที่จะเป็นเจ้าของร้านซักผ้าแฟรนไชส์ คุณอาจจะมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้น เราได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับร้านซักผ้าแฟรนไชส์และจะตอบคำถามเหล่านั้นให้คุณได้รู้ว่าแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเหมาะสมกับคุณหรือไม่

คำถามที่ 1: ฉันจำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการซักผ้าหรือเปล่าเพื่อเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า?
คำตอบ: ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการซักผ้ามาก่อน เพราะแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าจะเตรียมความรู้และการฝึกอบรมเพื่อสนับสนุนให้คุณเข้าใจถึงกระบวนการซักผ้าและการจัดการธุรกิจ

คำถามที่ 2: ใช้เงินลงทุนเข้าร่วมแฟรนไชส์เครื่องซักผ้ามากน้อยเท่าไหร่?
คำตอบ: จำนวนเงินลงทุนขึ้นอยู่กับแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าแต่ละแบรนด์ คุณควรติดต่อและพูดคุยกับบริษัทแม่เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดเงื่อนไขและการลงทุน

คำถามที่ 3: ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าคืออะไร?
คำตอบ: แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าคือโครงการที่เป็นความร่วมมือระหว่างเจ้าของแบรนด์และเจ้าของร้าน ทำให้เจ้าของร้านได้รับสิทธิในการใช้ชื่อแบรนด์ โลโก้ กลยุทธ์การตลาด และบทความ รวมถึงความรู้และคำแนะนำในการดำเนินธุรกิจร้านซักผ้า

คำถามที่ 4: แฟรนไชส์เครื่องซักผ้ามีสิ่งที่ต้องปฏิบัติตามหรือไม่?
คำตอบ: ใช่ แต่ละแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าจะมีกฎเกณฑ์และข้อกำหนดที่กำหนดโดยบริษัทแม่เพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานของระบบการทำงาน คุณควรศึกษาและปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดให้ดีเพื่อความร่วมมือที่ราบรื่นและความสำเร็จของธุรกิจ

ในสรุปโดยย่อ แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ริเริ่มที่สนใจที่จะมีธุรกิจด้านการซักผ้า โดยคุณจะได้รับความรู้และคำแนะนำที่สำคัญจากบริษัทแม่ในการดำเนินธุรกิจ ด้วยความนิยมของการซักผ้าและความสะดวกสบายของผู้คน ร้านซักผ้าแฟรนไชส์อาจจะเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสูงในอนาคต

FAQs (คำถามที่พบบ่อย)

คำถามที่ 1: ระยะเวลาที่ใช้ในการเปิดร้านซักผ้าแฟรนไชส์คือเท่าใด?
คำตอบ: ระยะเวลาที่ใช้ในการเปิดร้านซักผ้าแฟรนไชส์ขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ ส่วนใหญ่อาจใช้ระยะเวลาตั้งแต่ 3 เดือนถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับความเร่งด่วนและความพร้อมของคุณ

คำถามที่ 2: ฉันสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจด้านซักรีดแฟรนไชส์ได้หลังจากลาออกจากงานประจำได้เลยหรือไม่?
คำตอบ: ใช่ คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจซักรีดแฟรนไชส์ได้ระหว่างที่คุณยังทำงานในตำแหน่งประจำ หรือหลังจากลาออกจากงานประจำ เวลาที่คุณใช้ในการดำเนินธุรกิจสามารถเป็นไปตามสะดวกและความพร้อมของคุณ

คำถามที่ 3: ฉันต้องมีที่ดินที่สำหรับการเปิดแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าใช่หรือไม่?
คำตอบ: ไม่จำเป็นต้องมีที่ดินสำหรับการเปิดแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ในบางกรณี คุณสามารถใช้พื้นที่ในห้างสรรพสินค้า ห้างขายปลีกหรือพื้นที่ที่เช่าได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไร

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไร

ก่อตั้งธุรกิจเป็นความฝันสมัยใหม่ของนักลงทุนมากมาย และกับการสร้างธุรกิจแบบแฟรนไชส์ สามารถเป็นทางเลือกที่ดีในการทำธุรกิจเพราะแฟรนไชส์สามารถลดความเสี่ยงในการธุรกิจซึ่งเป็นหนึ่งในความพยายามที่น่าทึ่งที่คุณห้ามพลาด

หน้าที่ของธุรกิจแฟรนไชส์คือการให้ใบอนุญาตแนบเครื่องหมายการค้า ซึ่งสามารถนำแบบธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว มาใช้ เพื่อป้องกันิต่าง

โดยธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเป็นที่นิยมในปัจจุบัน จากเหตุผลที่คนทำงานมากขึ้น และเวลาว่างที่ย่อยลง ทำให้มีความจำเป็นในการมีเครื่องซักผ้าติดตั้งในบ้านเพื่อความสะดวกสบาย สำหรับคนที่มีการทำงานที่หนักและเพศต่อสังคมแบบใหม่ ซึ่งจะเริ่มเกิดกับคนไทยในช่วงทึ่ง 10 ปีที่ผ่านมา

เมื่อเทียบกับธุรกิจเครื่องซักผ้าแบบใดก็ได้ การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าจะถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดทั้งหมด โดยในมุมมองทางการเงิน การลงทงานในธุรกิจแฟรนไชส์ จะมีต้นทุนทุนสูงกว่าการเปิดธุรกิจเองแบบมีเสมอแต่ความดันใจของผู้ลงทุน ความู่ีดีพอกัน และอาจเริ่มด้วยแบบเล็กๆ เมื่อมีความสำเร็จแล้ว เราสังเกตุเห็นว่าบริษัทรุ่นใหญ่ในโลก ส่วนมากเริ่มจากแบบธุรกิจแฟรนไชส์จะมีส่วนหนึ่งในบริษัทโตขึ้นมาแบบนี้

ด้วยเหตุนี้ การลงทุนเครื่องซักผ้าแบบแฟรนไชส์จะได้รับความสนใจมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีทุนน้อยหรือมาก ก็มีแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณเสมอ

จากการสำรวจและพิจารณาในเรื่องความต้องการของผู้บริโภคเครื่องซักผ้า พบว่ามีตลาดที่กว้างขว้างและมีประสิทธิภาพในประเทศไทย มีผู้ผลิตเครื่องซักผ้ามากมาย และมีทั้งสินทรัพย์และประสบการณ์ที่เคยรสมการผลิตเครื่องซักผ้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สำหรับราคาที่ต้องลงทุนต่อหน่วยประกอบยี่ห้อเครื่องซักผ้าแบบแฟรนไชส์ ล้วนอยู่ในขนบประมาณ 500,000 ถึง 10,000,000 บาท ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของเงินโดยสารอาศัยอยู่ที่เครื่องซักผ้าที่เป็นเรื่องช่วงคลี่้ง

แต่ถ้าคุณมีเงินอยู่เพียงพอในการลงทุน ไม่น้อย 3 ล้านบาท ในบางครั้งคุณอาจได้รับการสนับสนุนจากธนาคารหรือกลุ่มสนับสนุนธุรกิจเพื่อการลงทุนเช่นนั้นที่เกิดขึ้นระหว่างคุณและผู้ลงทุน
นอกเหนือจากต้นทุนเริ่มต้นแล้วยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น

– ค่าค่าเช่าพื้นที่ – มีวิธีที่คุณจะต้องเน้นในการหาที่ดินหรือที่สองย่อม่ื่ง ที่จะใช้ในการเป็นสถานที่รวมกัน เครื่องซักผ้า
– วัสดุด์ำเนินงานและอุคคลที่อยู่ภายใน – ในแบบธุรกิจเช่นการเครื่องซักผ้าต้องการบุคลากรอย่างการทำงานต่างๆ ที่ผิดที่ต้่ำและทางที่รวดเร็ว โดยในบางครั้งคุณต้องจ่ายค่าจ้างติดตั้งหรืออบรมให้แก่พวกเขาหรือพวกเขาที่เป็นการเก็บรักษา
– – ค่าโปรโมชั่นตลาดและค่ากำลังการตลาดอื่น ๆ – มีค่าใช้จ่ายเพื่อให้บรรณาการทางการตลาดและสภาพแวดล้อม
– ที่ระหว่างภาษีและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเริ่มต้นและประมาณ 500,000 บาทจวนในเดือน รวมกับความพยายามของตัวเองที่อยู่ที่ของธุรกิจแฟรนไชส์ และความดีในช่วงกลางกับธุรกิจเฉพาะของคุณ

คำถามที่พบบ่อยสำหรับแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

Q1: ฉันจะต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครื่องซักผ้าที่ดีมากหรือไม่?

A1: ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครื่องซักผ้าเป็นอย่างยิ่ง แต่ความสนใจและความอดทนในการเรียนรู้เป็นสิ่งสำคัญ ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าแบบใหม่นี้ มักจะมีสิ่งที่ให้แก่ผู้ประกอบการเพื่อสร้างความรู้และความพร้อมให้กับลูกค้า

Q2: มีค่าใช้จ่ายใดบ้างที่ผู้ประกอบการต้องรับผิดชอบ?

A2: เมื่อคุณเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า คุณต้องรับผิดชอบในการจัดหาสถานที่หรือสิ่งก่อสร้างที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งเครื่องซักผ้า นอกจากนี้คุณยังต้องเสียค่าโปรโมชั่นตลาดและค่าโฆษณา และสุดท้ายคุณจะต้องทำการบริหารจัดการรายบุคคลเองหรือจ้างคนเข้ามาช่วยในการดูแลระบบการติดตั้งและบำรุงรักษาเครื่อง

Q3: ฉันจะรับรายได้แบบใดเมื่อเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า?

A3: รายได้ของคุณจะขึ้นอยู่กับต้นทุนที่ต้องลงทุน แต่โดยทั่วไปแล้ว คุณสามารถมีกำไรต่อเดือนที่น่าสนใจได้

จากนั้นคุณสามารถเน้นกลุ่มลูกค้าเฉพาะที่มีความสนใจในการเช่าเครื่องซักผ้า และสร้างฐานลูกค้าของคุณในระยะยาว

อย่างไรก็ตาม การเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าเป็นการลงทุนที่ต้องการมุ่งมั่นและความพร้อมในการทำธุรกิจ เพื่อความสำเร็จต่อไป

ดูเพิ่มเติมที่นี่: lasbeautyvn.com

ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่

ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่?

ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ผ่านมานี้ การลงทุนเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจเพื่อการผลิต แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการลงทุนที่กล่าวถึงไม่มากนัก นั่นก็คือการลงทุนในร้านสะดวกซักบ้าน ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีความนิยมและเป็นที่ต้องการของผู้คนในช่วงเวลานี้ หากคุณกำลังสงสัยเรื่องว่าร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่และมีความน่าสนใจอย่างไร อ่านต่อเพื่อรับข้อมูลและคำแนะนำที่มีประโยชน์!

ร้านสะดวกซักเป็นอะไร?

ร้านสะดวกซัก หรือร้านซักผ้าอัตโนมัติคือสถานที่ที่ให้บริการลูกค้าในการซักผ้าและอบผ้าอัตโนมัติ โดยปกติแล้วร้านสะดวกซักจะมีอุปกรณ์ซักผ้าอัตโนมัติ และเครื่องอบผ้าติดตั้งอยู่ ซึ่งผู้ใช้บริการเพียงแค่นำเสื้อผ้าไปวางตามคำสั่งเพื่อทำการซักและอบผ้า โดยระบบอัตโนมัติจะทำหน้าที่ซักซ่อมรวมถึงการควบคุมอุณหภูมิและเวลาของการซักผ้าเอง

ร้านสะดวกซักบ้านคือการลงทุนที่ดีหรือไม่?

การลงทุนในร้านสะดวกซักบ้านถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีและชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่เกิดความเร่งรีบมากขึ้น ผู้คนมักมีเวลาไม่พอที่จะทำกิจกรรมในบ้าน เช่น การซักผ้า อันเกิดความเพลิดเพลินอย่างแท้จริงด้วยร้านสะดวกซักบ้าน ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับตารางเวลาการซักผ้าของตนได้อย่างอิสระ และมีเวลาในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งส่งผลให้มีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ การเปิดร้านสะดวกซักบ้านยังเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างเร็วในช่วงเวลานี้ ซึ่งเนื่องจากยังมีกลุ่มลูกค้าที่ยังมีความต้องการที่ยังไม่ได้รับการบริการอย่างเต็มที่ ซึ่งบ่อยครั้งผู้คนมักมองหาบริการที่สะดวกและสามารถปรับตารางเวลาได้ เพื่อให้การดูแลผ้าในบ้านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ราคาสำหรับการลงทุนโดยรวม

การลงทุนในร้านสะดวกซักบ้านในแต่ละสถานที่จะมีความแตกต่างกัน ราคาต่อหน่วยการลงทุนส่วนมากจะขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งร้าน ขนาดของร้าน และความเข้ากันได้ของอุตสาหกรรมเดิมของสถานที่ อย่างไรก็ตาม ราคาสำหรับการลงทุนโดยรวมอาจเริ่มต้นตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป ซึ่งรวมถึงค่าเครื่องจักรวาลและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการก่อสร้างร้านสะดวกซัก

แนวโน้มของผู้ต้องการใช้บริการร้านสะดวกซักบ้าน

ในปัจจุบัน มีความเป็นไปได้สูงว่ามีผู้คนจำนวนมากที่ยังไม่ได้รับบริการจากร้านสะดวกซักบ้าน ซึ่งส่งผลให้มีแนวโน้มที่สูงขึ้นระบบเศรษฐกิจและการใช้เงินเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อสินค้าและบริการหลาย ๆ รายการได้รับผลกระทบจากการเปิดร้านสะดวกซักบ้าน และมีสถานที่ธุรกิจที่เหมาะสำหรับการสร้างร้านซักผ้าเข้ามาเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม การเปิดร้านสะดวกซักเป็นเรื่องที่ควรให้คำนึงถึงความต้องการและความเป็นไปได้ของตลาดในพื้นที่เช่นกัน

FAQs (คำถามที่พบบ่อย)

1. การลงทุนในร้านสะดวกซัก ลงทุนสูงหรือต่ำเพียงใด?
คำตอบ: ราคาสำหรับการลงทุนในร้านสะดวกซักจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้งร้าน ขนาดของร้าน และความเข้ากันได้ของอุตสาหกรรมเดิมของสถานที่ ราคาสำหรับการลงทุนโดยรวมอาจเริ่มต้นตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป

2. ผลตอบแทนที่คาดหวังจากการลงทุนในร้านสะดวกซักเป็นอย่างไร?
คำตอบ: ผลตอบแทนจะขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งร้าน สภาพความต้องการของตลาดในพื้นที่ และการบริหารร้านอย่างดี โดยมักมีลักษณะการได้รับผลตอบแทนแบบผลกำไรที่แน่นอนเนื่องจากร้านลงทุนที่แก่ทำกำไรได้ในระยะยาว

3. สิ่งที่ต้องการเพื่อเปิดร้านสะดวกซักบ้านคืออะไร?
คำตอบ: สิ่งที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้านสะดวกซักบ้านได้แก่ สถานที่เหมาะสม ความชำนาญในการบริหารร้าน อุปกรณ์ซักผ้าและเครื่องจักรวาลที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ

4. อายุการก่อสร้างร้านสะดวกซักคืออย่างไร?
คำตอบ: อายุการก่อสร้างขึ้นอยู่กับการดูแลและการบำรุงรักษาของเจ้าของร้าน อื่น ๆ อาจยาวนานถึง 10 ปีหรือมากกว่าเมื่อระบบจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป

5. ต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการซักผ้าเพื่อเปิดร้านสะดวกซักบ้านหรือไม่?
คำตอบ: ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการซักผ้า ระบบอัตโนมัติจะประมวลผลการทำงานเอง แต่ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการและการดูแลลูกค้าในประเด็นนี้เป็นประโยชน์อย่างมาก

Wash Express แฟรนไชส์ ราคา

Wash Express แฟรนไชส์ ราคา: บริการทำความสะอาดรถที่ถูกและมีคุณภาพ

ในยุคที่ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง การดูแลรักษาความสะอาดของรถยนต์เหล่านั้นก็ไม่หยุดติดอยู่ในวันพักผ่อนของเจ้าของรถ ความสะอาดของรถยนต์ทั้งด้านในและด้านนอกมีผลต่อระดับคุณภาพของชีวิตประจำวันและสุขภาพของเจ้าของรถด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้มีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่าง “Wash Express” แฟรนไชส์ ราคาที่มีงบลงทุนต่ำและคืนทุนเป็นอย่างรวดเร็ว เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

Wash Express เป็นกลุ่มแฟรนไชส์ร้านล้างรถคันเดียวที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบัน ตลอดจากการทำความสะอาดรถยนต์ประเภทแลนด์ ศรีและแมนส์ด้วยระบบ touch-free ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นสิ่งที่โดดเด่นจากคู่แข่งในตลาดในรูปแบบของการล้างรถยนต์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน แฟรนไชส์ Wash Express มีคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ทำให้ต่างจากร้านอื่น ๆ ด้วยประสบการณ์ที่เกือบ 20 ปีในการประกอบธุรกิจนี้

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2537 กับจุดประสงค์ที่ชัดเจนว่าจะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมล้างรถยนต์แบบ touch-free กี่ปีที่ผ่านมา Wash Express ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างในตลาดล้างรถยนต์และได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย เช่นน้ำยาล้างรถที่อ่อนโยนกับสีรถยนต์ การใช้วัตถุดิบและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง และการใช้เทคโนโลยีสูงเพื่อทำความสะอาดรถยนต์ ทำให้เจ้าของรถยนต์มั่นใจว่ารถของตนจะได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง

ที่ Wash Express นอกจากการให้บริการล้างรถยนต์ที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีบริการนวดรถยนต์เพื่อให้เจ้าของรถได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างอีกด้วย บริการนวดรถยนต์นี้เชื่อมโยงกับการดูแลสุขภาพของรถยนต์โดยตรง เนื่องจากรถยนต์ที่ผ่านการนวดบ่อยครั้งจะมีการรักษาสีสวยงามและพิเศษต่อเนื่อง ซึ่งมีผลต่อราคาขายนานๆ ในอนาคต

กำหนดอำนาจการดำเนินธุรกิจของแฟรนไชส์ Wash Express ไม่ให้ความสำคัญกับขนาดทำนองคริปท์ ทำให้คุณสามารถเปิดสาขา Wash Express ได้ในสถานที่ขนาดเล็กก็ได้ เช่นข้างหน้าร้านสะอาดขนาด 100 ตารางเมตรก็เพียงพอสำหรับการทำธุรกิจนี้ นอกจากนี้ยังมีค่าดอกเบี้ยที่ต่ำทำให้ใช้เงินในการลงทุนของเราได้น้อยลง

FAQs (คำถามที่พบบ่อย):

คำถาม: ราคาแฟรนไชส์ Wash Express เป็นเท่าไร?
คำตอบ: ราคาแฟรนไชส์ Wash Express อยู่ที่ประมาณ 500,000 – 1,000,000 บาทขึ้นอยู่กับพื้นที่ของสถานที่ประกอบธุรกิจและเงื่อนไขประกันภัยของแต่ละงาน

คำถาม: จำเป็นต้องมีความสำเร็จในการทำธุรกิจรายอื่นก่อนที่จะสามารถเปิดสาขา Wash Express ได้หรือไม่?
คำตอบ: ไม่จำเป็นต้องมีความสำเร็จในธุรกิจอื่น ๆ เพราะโครงสร้างแฟรนไชส์ Wash Express ถูกพัฒนาขึ้นมาให้เป็นอย่างดีแล้ว ดังนั้น สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที่

คำถาม: มีการฝึกอบรมเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านล้างรถยนต์แบบ touch-free ให้แก่ผู้ที่สนใจเปิดสาขา Wash Express หรือไม่?
คำตอบ: ใช่ แฟรนไชส์ Wash Express มีระบบการฝึกอบรมที่เป็นเอกสารอย่างดีให้แก่ร้านสาขาทุกแห่ง มุ่งเน้นการสอนรู้และความชำนาญของข้อมูลเพื่อให้สามารถทำธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ

คำถาม: ใช้เวลานานแค่ใดในการกลับทุนสำหรับเจ้าของแฟรนไชส์ Wash Express?
คำตอบ: มักจะใช้เวลาน้อยกว่า 12 เดือนในการกลับทุน แต่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และการจัดการของเจ้าของแต่ละสาขา

พบ 32 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า.

อัพเดตใหม่ล่าสุด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ร้านซักผ้าน่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง - สร้างอาชีพ
อัพเดตใหม่ล่าสุด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ร้านซักผ้าน่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง – สร้างอาชีพ
ด่วน! เสียหายหลัก 100 ล้านบาท! แฟรนไชส์สะดวกซัก Washcoin ชิงปิดกิจการ ลอยแพผู้ซื้อแฟรนไชส์ - Youtube
ด่วน! เสียหายหลัก 100 ล้านบาท! แฟรนไชส์สะดวกซัก Washcoin ชิงปิดกิจการ ลอยแพผู้ซื้อแฟรนไชส์ – Youtube
Thaifranchisecenter] รวม 14 ธุรกิจร้านซักอบรีดในประเทศไทย ในยุคที่เร่งรีบคนมีเวลาจัดการเรื่องส่วนตัวน้อยลง แม้กระทั่งเรื่องซักผ้าก็เช่นกัน จากข้อมูลที่น่าข้อมูลที่น่าสนใจของธุรกิจซักอบรีดในช่วง 10 เดือนของปี 2562 (ม.ค.-ต.
Thaifranchisecenter] รวม 14 ธุรกิจร้านซักอบรีดในประเทศไทย ในยุคที่เร่งรีบคนมีเวลาจัดการเรื่องส่วนตัวน้อยลง แม้กระทั่งเรื่องซักผ้าก็เช่นกัน จากข้อมูลที่น่าข้อมูลที่น่าสนใจของธุรกิจซักอบรีดในช่วง 10 เดือนของปี 2562 (ม.ค.-ต.
เปิดราคา 8 แฟรนไชส์ร้านซักผ้า ธุรกิจยอดฮิตที่น่าสนใจ ธันวาคม 2022 - Sale Here
เปิดราคา 8 แฟรนไชส์ร้านซักผ้า ธุรกิจยอดฮิตที่น่าสนใจ ธันวาคม 2022 – Sale Here
อัพเดตใหม่ล่าสุด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ร้านซักผ้าน่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง - สร้างอาชีพ
อัพเดตใหม่ล่าสุด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ร้านซักผ้าน่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง – สร้างอาชีพ
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักน่าลงทุน | ร้านสะดวกซักลงทุนเท่าไหร่ |ร้านสะดวกซักน่าลงทุนไหม - Youtube
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักน่าลงทุน | ร้านสะดวกซักลงทุนเท่าไหร่ |ร้านสะดวกซักน่าลงทุนไหม – Youtube
Thaifranchisecenter] เยอะมาก! รวม 30 แฟรนไชส์ ร้านสะดวกซัก น่าลงทุนที่สุดในไทย “ธุรกิจร้านสะดวกซัก” หรือเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเดิม เริ่มเป็นที่นิยมในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เนื่องจากเป็นธุรกิจที่เข้ามาต
Thaifranchisecenter] เยอะมาก! รวม 30 แฟรนไชส์ ร้านสะดวกซัก น่าลงทุนที่สุดในไทย “ธุรกิจร้านสะดวกซัก” หรือเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเดิม เริ่มเป็นที่นิยมในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เนื่องจากเป็นธุรกิจที่เข้ามาต
แฟรนไชส์สะดวกซัก Otteri Wash & Dry ลงทุนครั้งเดียว เกินคุ้ม
แฟรนไชส์สะดวกซัก Otteri Wash & Dry ลงทุนครั้งเดียว เกินคุ้ม
รู้จัก Laundrybar ร้านสะดวกซัก 24 ชม.จากมาเลเซีย เริ่มต้น 40 บาท | Brand Inside
รู้จัก Laundrybar ร้านสะดวกซัก 24 ชม.จากมาเลเซีย เริ่มต้น 40 บาท | Brand Inside
เรียนรู้จากข้อผิดพลาด! แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก Washcoin - Youtube
เรียนรู้จากข้อผิดพลาด! แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก Washcoin – Youtube
ร้านสะดวกซัก “24 Wash” ธุรกิจปลอดแรงงานคน ด้วยเครื่องหยอดเหรียญทันสมัย - Smeleader : เริ่มต้นธุรกิจ, ธุรกิจ Smes, แฟรนไชส์และอาชีพ
ร้านสะดวกซัก “24 Wash” ธุรกิจปลอดแรงงานคน ด้วยเครื่องหยอดเหรียญทันสมัย – Smeleader : เริ่มต้นธุรกิจ, ธุรกิจ Smes, แฟรนไชส์และอาชีพ
จุดพลุแฟรนไชส์ “เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ” รับเทรนด์ “สะดวกซัก” มาแรง ตลาดแมส-พรีเมียมแห่ขยายสาขา | Positioning Magazine
จุดพลุแฟรนไชส์ “เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ” รับเทรนด์ “สะดวกซัก” มาแรง ตลาดแมส-พรีเมียมแห่ขยายสาขา | Positioning Magazine
ธุรกิจน่าลงทุน แฟรนไชส์สะดวกซัก Otteri Wash & Dry ลงทุนครั้งเดียว เกินคุ้ม L Chowan Channel - Youtube
ธุรกิจน่าลงทุน แฟรนไชส์สะดวกซัก Otteri Wash & Dry ลงทุนครั้งเดียว เกินคุ้ม L Chowan Channel – Youtube
ลอนดรี้บาร์' สะดวกซักกระแสแรงแห่งมหาสมุทรสีน้ำเงิน
ลอนดรี้บาร์’ สะดวกซักกระแสแรงแห่งมหาสมุทรสีน้ำเงิน
วิเคราะห์! 14 ข้อดี ลงทุนแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าในวัยเกษียณ
วิเคราะห์! 14 ข้อดี ลงทุนแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าในวัยเกษียณ
รวม 11 แฟรนไชส์ “ร้านสะดวกซัก” น่าลงทุน รวยแบบเสือนอนกิน ปี 2564
รวม 11 แฟรนไชส์ “ร้านสะดวกซัก” น่าลงทุน รวยแบบเสือนอนกิน ปี 2564
ไฮเออร์ เปิดโมเดลใหม่ ลุยแฟรนไชส์ร้านซักผ้า 24.ชั่วโมง
ไฮเออร์ เปิดโมเดลใหม่ ลุยแฟรนไชส์ร้านซักผ้า 24.ชั่วโมง
น่าลงทุน! Otteri Wash And Dry แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ทำเงิน 24 ชั่วโมง | เส้นทางเศรษฐี - Youtube
น่าลงทุน! Otteri Wash And Dry แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ทำเงิน 24 ชั่วโมง | เส้นทางเศรษฐี – Youtube
Washcoin Plus – Washcoin™
Washcoin Plus – Washcoin™
ตลาดร้านสะดวกซัก มูลค่าเท่าไร และน่าลงทุนอยู่ไหม กรณีศึกษา อัลไลแอนซ์ ลอนดรี้
ตลาดร้านสะดวกซัก มูลค่าเท่าไร และน่าลงทุนอยู่ไหม กรณีศึกษา อัลไลแอนซ์ ลอนดรี้
วิเคราะห์! 14 ข้อดี ลงทุนแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าในวัยเกษียณ
วิเคราะห์! 14 ข้อดี ลงทุนแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าในวัยเกษียณ
สรุป เปิดร้านสะดวกซักดีไหม ? 4 เคล็ดลับเปิดร้านสะดวกซักให้ทำเงิน - Taokae Mai
สรุป เปิดร้านสะดวกซักดีไหม ? 4 เคล็ดลับเปิดร้านสะดวกซักให้ทำเงิน – Taokae Mai
สนุกซัก แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก สะดวกใช้ แฟรนไชส์ที่ไม่แบ่งรายได้จากผู้ลงทุน - สร้างอาชีพ
สนุกซัก แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก สะดวกใช้ แฟรนไชส์ที่ไม่แบ่งรายได้จากผู้ลงทุน – สร้างอาชีพ
มองตลาด 'ร้านสะดวกซัก' 1,750 ล้านบาท ยังเติบโตได้แค่ไหนในยุคหลังโควิด | Positioning Magazine
มองตลาด ‘ร้านสะดวกซัก’ 1,750 ล้านบาท ยังเติบโตได้แค่ไหนในยุคหลังโควิด | Positioning Magazine
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. | ร้านสะดวกซัก Bear Wash
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. | ร้านสะดวกซัก Bear Wash
3 จุดเด่นสำคัญของ 24Wash ธุรกิจร้านสะดวกซัก ตลอด 24 ชม. ทำไมถึงน่าลงทุน - Pantip
3 จุดเด่นสำคัญของ 24Wash ธุรกิจร้านสะดวกซัก ตลอด 24 ชม. ทำไมถึงน่าลงทุน – Pantip
Thaifranchisecenter] อิ่มตัวแล้ว? นับถอยหลังแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ข้อมูลที่เอามาเล่าวันนี้ ได้มาจากกระทู้ต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมถึงคำบอกเล่าของคนซื้อแฟรนไชส์ตัวจริง ขอบอกเลยว่า ตอนนี้คนทำร้านสะดวกซักมีเหนื่อย แถมมีเซ้งกิจการก
Thaifranchisecenter] อิ่มตัวแล้ว? นับถอยหลังแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ข้อมูลที่เอามาเล่าวันนี้ ได้มาจากกระทู้ต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมถึงคำบอกเล่าของคนซื้อแฟรนไชส์ตัวจริง ขอบอกเลยว่า ตอนนี้คนทำร้านสะดวกซักมีเหนื่อย แถมมีเซ้งกิจการก
แฟรนไชส์สะดวกซัก Otteri Wash & Dry ลงทุนครั้งเดียว เกินคุ้ม
แฟรนไชส์สะดวกซัก Otteri Wash & Dry ลงทุนครั้งเดียว เกินคุ้ม
Tfbo
Tfbo
78135445_3304670012940531_1038152870286852096_O – Washcoin™
78135445_3304670012940531_1038152870286852096_O – Washcoin™
แหล่งรวม บทความ Trendy Wash
แหล่งรวม บทความ Trendy Wash “ร้านสะดวกซัก” โปรพิเศษต่างๆ
ร้านสะดวกซักทั้งหมด - แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เคเค วอชแอนด์ดราย : Inspired By Lnwshop.Com
ร้านสะดวกซักทั้งหมด – แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เคเค วอชแอนด์ดราย : Inspired By Lnwshop.Com
ปี 2022 แฟรนไชส์สะดวกซัก ยังน่าลงทุนอยู่หรือไม่? - Youtube
ปี 2022 แฟรนไชส์สะดวกซัก ยังน่าลงทุนอยู่หรือไม่? – Youtube
ส่อง 5 แฟรนไชส์ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ น่าลงทุนประจำปี 2022 ! พฤศจิกายน 2021 - Sale Here
ส่อง 5 แฟรนไชส์ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ น่าลงทุนประจำปี 2022 ! พฤศจิกายน 2021 – Sale Here
Tony+Patrick เครื่องซัก–อบผ้าอุตสาหกรรม ตอบโจทย์ร้านสะดวกซัก ด้วย Tp+ Intelligence | เดลินิวส์
Tony+Patrick เครื่องซัก–อบผ้าอุตสาหกรรม ตอบโจทย์ร้านสะดวกซัก ด้วย Tp+ Intelligence | เดลินิวส์
Tanjai Wash & Dry – ซัก อบ ทันใจ – Franzbiz
Tanjai Wash & Dry – ซัก อบ ทันใจ – Franzbiz
แฟมิลี่โปร ลอนดรี้ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง
แฟมิลี่โปร ลอนดรี้ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. | ร้านสะดวกซัก Bear Wash
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. | ร้านสะดวกซัก Bear Wash
อัพเดตใหม่ล่าสุด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ร้านซักผ้าน่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง - สร้างอาชีพ
อัพเดตใหม่ล่าสุด 5 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ร้านซักผ้าน่าลงทุนปี 2023 ธุรกิจน้ำซึมบ่อทราย ทำรายได้ 24 ชั่วโมง – สร้างอาชีพ

ลิงค์บทความ: แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า.

ดูเพิ่มเติม: lasbeautyvn.com/category/digital-studios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *